Giáng sinh lung linh cùng cùng áo cờ đỏ sao vàng

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi haido92, 7 Tháng mười hai 2017.

 1. haido92 Thành Viên Mới

  Mặc áo cờ đỏ sao vàng từ lâu đã trở thành một cách truyền tải thông điệp được rất nhiều người lựa chọn. Không chỉ là những bạn trẻ mà cả những bậc “tiền bối” cũng xem loại áo này là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ.

  Giáng sinh lung linh cùng cùng áo cờ đỏ sao vàng - 213942

  1. Ý nghĩa áo cờ đỏ sao vàng?

  Ai cũng biết, cờ đỏ sao vàng là quốc kì của Việt Nam. Mặc áo cờ đỏ sao vàng là tượng trưng cho sự yêu nước, sẵn sàng hy sinh khi tổ quốc cần. Hình ảnh người thanh niên mang trên mình màu áo đỏ thắm, với khuôn mặt hân hoan, ánh mắt chứa đầy nhiệt huyết và niềm tin yêu, cùng nhau hát vang quốc ca trong tâm thế hào hùng nhất, là điều mà bất cứ ai cũng muốn thấy và muốn một lần trải nghiệm.

  Áo cờ đỏ sao vàng mang ý nghĩa như lá cờ tổ quốc, là biểu tượng khẳng định sự thống nhất , độc lập, tự do của dân tộc Việt Nam. Điều này đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định và lịch sử kiểm chứng trong gần một thế kỷ đấu tranh xây dựng đất nước của cả dân tộc. Màu đỏ mang ý nghĩa tượng trưng cho dòng máu dân tộc Việt Nam đổ xuống trong quá trình xây dựng và bảo vệ tổ quốc, màu vàng của ngôi sao tượng trưng màu da vàng ,năm cánh tượng trưng cho sự đoàn kết của các tầng lớp xã hội bao gồm: sĩ, nông, công, thương, binh đại đoàn kết dân tộc Việt Nam.

  2. Diện áo cờ đỏ sao vàng vào ngày Noel?

  Hiện nay áo cờ Việt Nam là trang phục sử dụng nhiều vào dịp văn hóa lễ hội, hay sử dụng cho chuyến đi chơi, phượt là cách thể hiện tình yêu quê hương đất nước. Tuy nhiên đối với lễ hội Noel, việc diện chiếc áo đậm chất dân tộc này dường như chưa được áp dụng. Tuy nhiên, chưa có không có nghĩa là không thể.

  Đối với những ngày lễ mang nhiều ảnh hưởng từ phương Tây như ngày Giáng sinh, việc diện những trang phục mang đậm tính dân tộc, tổ quốc có lẽ là không phù hợp. Nhưng với những hoạt động tình nguyện, cộng đồng vào dịp Chúa sinh ra đời này thì việc này hoàn toàn có thể.

  - Vẫn mang tính dân tộc

  Không có gì có thể giúp bạn thể hiện lòng yêu nước tốt hơn bằng cách hành động. Dịp Noel chính là thời điểm các tổ chức thiện nguyện hoạt động mạnh hơn, với mong muốn sưởi ấm mọi người qua cái lạnh mùa đông. Vì chúng ta đều là những con người mang chung dòng máu con rồng cháu tiên. Do đó, diện áo cờ đỏ sao vàng sẽ cho bạn thêm quyết tâm, thể hiện tốt hơn ý niệm và mong muốn giúp đỡ đồng bào mình.

  - Tạo ấn tượng tốt đẹp

  Giáng sinh là dịp rất đông khách du lịch nước ngoài ghé thăm Việt Nam, đặc biệt là khách phương Tây. Họ rất muốn biết với một lễ hội truyền thống của đất nược họ thì ở một quốc gia châu Á như Việt Nam sẽ diễn ra như thế nào. Bởi vậy, với những hoạt động cộng đồng như phát cháo đêm Noel cho người vô gia cư, tổ chức văn nghệ tặng quà cho thiếu nhi tại các mái ấm… những chương trình đang đậm tính thiết thực và ấm áp này lại còn được chăm chút và đầu tư từ những con người mang trên mình chiếc áo cờ đỏ sao vàng nữa, đảm bảo sẽ không có hình ảnh nào đẹp và thiêng liêng hơn.

  - Thoải mái hoạt động

  Với chất liệu vải cotton thấm hút mồ hôi, co giãn tốt, áo cờ đỏ sao vàng mặc không bị vướng víu, chất liệu vải mềm mại. Chưa kể, hoạt động đi lại nhiều khiến cơ thể đổ nhiều mồ hôi. Vải tốt sẽ giúp thoáng khí, mát mẻ và không giữ mồ hôi quá lâu. Sau đó là chọn hình in áo đẹp, phù hợp nhu cầu sử dụng.
  Chủ đề tương tự
 2. linksbobet88

  linksbobet88 Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39