Tin tức Giải quyết tình trạng cháy hàng Z10, Blackberry VN bung kho, chuẩn bị cho Z3

Thảo luận trong 'BlackBerry' bắt đầu bởi The Killer, 5 Tháng sáu 2014.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Sau một thời gian dài hàng chỉ về nhỏ giọt, nhiều anh em đã phải chấp nhận mua cả hàng dựng, hàng xách tay nhằm thỏa cơn khát thì cuối cùng BB Việt Nam đã quyết định cung ứng hàng với số lượng lớn cho thị trường. Có thể xem đây là động thái mới, dọn đường cho sản phẩm BB Z3 giá rẻ sắp được ra mắt. Dưới đây là những thông tin được xác nhận từ đại diện Blackberry ở Việt Nam

  Chiều 24/5, đại diện BlackBerry cho biết, một số lượng lớn BlackBerry Z10 vừa được đưa về phục vụ người dùng thị trường Việt Nam.

  Giải quyết tình trạng cháy hàng Z10, Blackberry VN bung kho, chuẩn bị cho Z3 - 20189

  Trước đó, những chiếc BlackBerry Z10 đã gây sốt thị trường vì mẫu mã và giá cả đã được điều chỉnh giảm phù hợp túi tiền, 4,5 triệu đồng/chiếc. Tại nhiều nơi bán lẻ đã sạch hàng chỉ sau vài ngày.

  Theo nhà phân phối BlackBerry tại Việt Nam Smartcom, lần này Blackberry Z10 chính hãng được phân phối trên diện rộng ở 19 tỉnh, thành phố và 31 đại lý khác nhau. Không còn hạn chế ở một số nhà bán lẻ như thời gian trước.

  Ở một số tỉnh xa như Sơn La, Thanh Hóa, Nghệ An, Cần Thơ, Cà Mau, Gia Lai... nhu cầu mua BlackBerry Z10 cũng khá cao. Do đó, hãng đã quyết định mở rộng kênh phân phối ngoài 2 Hà Nội và TP.HCM, để người dùng có thể tiếp cận, trải nghiệm sản phẩm…

  Giải quyết tình trạng cháy hàng Z10, Blackberry VN bung kho, chuẩn bị cho Z3 - 20190
  BalckBerry Z10 đã bắt đầu có hàng tại nhiều đại lý lớn với giá 5 triệu đồng kèm nhiều quà tặng phụ kiện.

  Các nhà phân phối và nhà bán lẻ đã có những khảo sát vào cho thấy nhu cầu về Z10 ở thị trường Việt Nam hiện nay vẫn lớn hơn nhiều so với khả năng cung ứng. Ông Ben Quirin - GĐ phụ trách BlackBerry khu vực Đông Dương – cũng khẳng định thêm về điều này. Ông Quirin cho biết, thời gian qua do áp dụng chính sách giá mới, nên nhu cầu Z10 trên thế giới tăng vọt, khiến nguồn cung của hãng không đáp ứng kịp; đặc biệt là những thị trường lớn như Ấn Độ, Malaysia, Indonesia và cả Việt Nam.

  Hiện nay, BlackBerry Đông Dương đang cố gắng hết sức để thu xếp nguồn hàng, nhằm có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường Việt Nam. "Z10 sẽ tiếp tục có những đợt hàng mới về Việt Nam cho đến khi Blackberry ra mắt sản phẩm mới thay thế cho Z10", ông Ben Quirin nói.

  Blackberry Z10 giảm giá trong thời gian qua nhưng các hãng cạnh tranh cũng không ngồi yên, liên tiếp các sản phẩm mới được tung ra ở cùng phân khúc. Tuy vậy Z10 không bị ảnh hưởng bởi nó có nhiều sự khác biệt

  Đại diện Smartcom cũng cho biết, số lượng hàng về đến các đại lý khá dồi dào, hạn chế xảy ra tình trạng bán nhỏ giọt như trước đây. BlackBerry Z10 sẽ được bán từ nay cho đến giữa tháng 6, sau đó công ty sẽ ngừng phân phối model này.

  Theo Smartcom, động thái mới không chỉ nhằm mở rộng điểm bán hàng để cung ứng cho khách, mà còn tạo trước kênh kinh doanh để mở đường bán chiếc BlackBerry Z3 giá rẻ vừa giới thiệu tại thị trường Đông Nam Á.

  Về tin đồn hạ giá BlackBerry Q5 gần đây, nhà phân phối này cho biết, họ có kế hoạch điều chỉnh giá bán trở lại. Tuy nhiên, hiện chưa chưa có nguồn hàng với số lượng cần thiết.

  Tổng hợp​
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49