Ứng dụng Giải phóng bộ nhớ iPhone với Carousel by Dropbox

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 31 Tháng mười hai 2014.

 1. Carousel là một ứng dụng của Dropbox dành riêng cho việc sao lưu hình ảnh và video. Bạn sẽ giải phóng được khá nhiều bộ nhớ bằng cách lưu trữ những bức ảnh và video của mình lên máy chủ của Dropbox. Ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí ở đây.

  Giải phóng bộ nhớ iPhone với Carousel by Dropbox - 58663

  Đầu tiên bạn tải về Carousel và cài đặt trên iPhone. Nếu bạn đã có một tài khoản Dropbox thì hãy đăng nhập vào, nếu chưa thì bạn có thể đăng ký ngay trong ứng dụng. Carousel sẽ đưa ra một số hướng dẫn căn bản cho bạn. Hãy chắc chắn là bạn đã bật "Back up Photos & Videos"

  Giải phóng bộ nhớ iPhone với Carousel by Dropbox - 58664

  Sau khi cài đặt, Carousel sẽ tự động lưu trữ các hình ảnh và video có trong máy lên máy chủ của Dropbox. Sau khi đã upload toàn bộ, bạn hãy vào More > Settings > Free Up iPhone Space.

  Giải phóng bộ nhớ iPhone với Carousel by Dropbox - 58665

  Ứng dụng sẽ thông báo bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu dung lượng nếu xóa những bức ảnh còn lại trên máy. Hãy bấm nút Free up Space để xóa chúng. Bạn đừng lo vì chúng đã được lưu lại trên máy chủ của Dropbox.

  Giải phóng bộ nhớ iPhone với Carousel by Dropbox - 58666

  Bạn hãy vào Photos trên iPhone, vì tính năng của iPhone sẽ không xóa hoàn toàn các bức ảnh mà sẽ lưu lại trong Recently Deleted. Bấm vào Select và chọn Delete All để xóa hoàn toàn. Chúc các bạn thành công.
  Chủ đề tương tự
 2. trungnguyen

  trungnguyen Guest

  icloud hay thì có hay thật nhưng quản lý mệt quá :D dropbox đơn giản hơn

Chia sẻ trang này