Giải pháp vườn rau sạch mini tại nhà

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi minifarmvn, 23 Tháng ba 2016.

 1. minifarmvn Thành Viên Mới

  Với ý tưởng mang đến một giải pháp cung cấp rau sạch an toàn tại nhà rất tiện lợi cho các hộ gia đình. Đặc biệt, đối với những gia đình có trẻ nhỏ, giai đoạn mà cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để bé phát triển cân đối về thể chất cũng như trí tuệ. Do đó, việc cung cấp rau sạch để đáp ứng nhu cầu chất xơ cho bé yêu là yếu tố cần thiết và không kém phần quan trọng.

  Bạn có thể sử dụng những không gian như ban công, hành lang và sân thượng để trồng rau sạch, trồng hoa tại nhà. Mini Farm xin đưa ra các sản phẩm hỗ trợ bạn trong việc tạo một vườn rau sạch tại nhà là:

  1. Chậu nhựa thông minh ( chậu nhựa trồng cây, chậu nhựa trồng hoa) để trồng rau sạch.

  Chậu nhựa thông minh của Mini Farm có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn như công năng sử dụng và tính thẩm mỹ. Với lưới nhựa thông minh sẽ giúp ngăn đất và đáy chậu để nếu tưới nước nhiều quá hoặc mưa thì nước sẽ ngấm dưới đáy, ngăn cách với đất khoảng 3 cm nên sẽ không lo cây bị úng vì nhiều nước. Thứ 2, Lỗ thoát nước và lấy oxy thông minh: Cách đáy khoảng 2 cm giúp thoát nước khi gặp lượng mưa nhiều hoặc tưới vượt mức đồng vừa thông thoáng oxy cho cây. Đồng thời sẽ lắng tụ giúp giữ được chất dinh dưỡng bị rửa trôi khi tưới nhiều hoặc mưa nhiều. Nằm phía bên hông giúp chậu vẫn giữ được tính thẩm mỹ. Không như loại chậu thông thường có lỗ dưới đáy chậu khiến đất vương vãi ra ngoài theo nước mà lỗ thông minh này sẽ giữ đất lại.
  Giải pháp vườn rau sạch mini tại nhà - 115586

  2. Đất trồng cây

  Đất trồng rau xanh truyền thống (đất thật) sẽ được Mini Farm thay thế bằng một hỗn hợp có tên "đất trồng cây hệ Multi" có nguồn dinh dưỡng hữu cơ lâu dài, thân thiện với môi trường, không có chất độc, vi sinh vật gây hại, không dùng phân và thuốc trừ sâu hóa học.Thành phần chính của đất trồng cây hệ Multi bao gồm: giá thể hữu cơ từ bụi dừa, phân trùn quế, rong biển, vi sinh vật hữu ích và bánh dầu lên men. Tạo dinh dưỡng cao giúp cây tăng trưởng và phát triển tốt.

  3. Các hạt giống rau sạch

  Mini Farm cung cấp các hạt giống rau sạch đa dạng và phong phú, đã qua các khâu kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Đến với Mini Farm bạn sẽ được tư vấn cách trồng và chăm sóc các loại rau, cách chọn các loại rau phù hợp với khí hậu từng mùa
  Giải pháp vườn rau sạch mini tại nhà - 115587

  4. Các phụ kiện chăm sóc cây như xẻng, bình tưới cây, hệ thống tưới nước tự động, hệ thống tưới nước nhỏ giọt cho vườn rau sạch

  Hãy cùng Mini Farm xây dựng một khu vườn rau sạch tại ban công, hành lang và sân thượng…trong chính ngôi nhà thân thượng của bạn nhé. Hy vọng những gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim.

  Địa chỉ: Số 82, ngõ Thịnh Hào I, Tôn Đức Thắng, Hà Nội

  Điện thoại: 0462 947 088 Hotline: 0961 099 400
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019