Tin tức Giải pháp lưu trữ tốc độ cho máy tính bảng và ĐT thông minh Android

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi VanHelsing, 8 Tháng bảy 2014.

 1. Kingston, nhà sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới, hôm nay đã ra mắt USB DataTraveler microDuo 3.0 và thẻ nhớ microSDHC/SDXC Class 10 UHS-I 90R/45W.Sự kết hợp giữa USB 3.0 và cổng microUSB Flashtrong một thiết bị nhỏ gọn cho phép người dùng mở rộng dung lượng dự trữ của máy tính bảng và điện thoại thông minh Android™ nhờ di chuyển tập tin đến và đi với máy tính cá nhân. Thẻ microSDHC/SDXC Class 10 USH-I sở hữu hiệu suất 90R/45W cho phép chụp hình và quay phim liên tục.

  Giải pháp lưu trữ tốc độ cho máy tính bảng và ĐT thông minh Android - 24180

  DataTraveler microDuo 3.0 có thể mở rộng dung lượng dự trữ của các thiết bị Android lên đến 64GB, dễ dàng sao chép các tập tin lớn, hình ảnh, phim và nhạc từ điện thoại hay máy tính bảng đến máy tính và ngược lại. USB 3.0 và ổ giao tiếp kép microUSB có thể được sử dụng với bất kỳ thiết bị nào tương thích vớiUSB On-The-Go và cho phép người dùng chuyển dữ liệu mà không cần kết nối trực tiếp với máy tính1. USB mới này thuộc cùng dòng sản phẩm vớiDataTraveler microDuo 2.0 đã được ra mắt trước đó. Danh sách thiết bị tương thích với USB On-The-Go có thể được tìm thấy tại đây.

  Thẻ microSDHC/SDXC Class 10 UHS-I của Kingston hiện có các mức dung lượng 16GB, 32GB và 64GB. Tốc độ đọc 90MB/giây và ghi 45MB/giây nhanh hỗ trợ người dùng quay phim HD, 3D và ghi hình trực tiếp mà không bị gián đoạn và chụp hình được liên tục.

  DataTraveler microDuo 3.0 hiện có các dung lượng 16GB, 32GB, 64GB và được bảo hành 05 năm. Thẻ microSDHC/SDXC Class 10 UHS-I 90R/45W được bảo hành trọn đời. Cả hai sản phẩm đều được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và có được độ tin cậy nổi tiếng của Kingston. Để xem thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.kingston.com.  1 Cần có ứng dụng quản lý tập tin để truyền tập tin. Ứng dụng ES File Explorer có thể tải về miễn phí trên Google Play™.

  2 Một phần dung lượng ghi trên thiết bị lưu trữ Flash được dùng để định dạng và cho các chức năng khác, do vậy không thể dùng để lưu trữ dữ liệu. Do đó, dung lượng thực của thiết bị luôn nhỏ hơn mức công bố trên sản phẩm. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Hướng dẫn về bộ nhớ Flash của Kingston tại kingston.com/flashguide.

  3 Tốc độ có thể thay đổi do phần cứng chủ, phần mềm và cách sử dụng.

  4 Yêu cầu cần có một thiết bị chủ tích hợp cổng USB 3.0  Thông tin về Kingston vui lòng tham khảo tại:

  Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en

  YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC


  Thông tin về Kingston Technology:

  Công ty Kingston Technology (Kingston Technology Company, Inc.) là hãng sản xuất bộ nhớ của Mỹ với thị phần dẫn đầu thế giới.Kingston thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm bộ nhớ cho máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ, máy in và các sản phẩm bộ nhớ Flash cho PDA, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số và máy nghe nhạc MP3. Thông qua các chi nhánh và đối tác toàn cầu, Kingston đã thiết lập các nhà máy tại California, Đài Loan, Trung Quốc và các văn phòng đại diện tại Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Úc, Việt Nam, Châu Âu, Nga, Ukraina, Thổ Nhĩ Kỳ và Châu Mỹ La-tinh. Tìm hiểu thêm thông tin về Kingston tại www.kingston.com/vn.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24