Thủ thuật Giải pháp khắc phục iPhone X mau hết pin

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi btn, 4 Tháng năm 2020.

 1. btn Thành Viên Mới

  Hiện trạng iPhone X nhanh hết pin dù không sử dụng là tình trạng thường xuyên thấy và hay xảy ra. Vậy có phải thay pin iPhone X khi tình trạng trên xuất hiện, câu trả lời sẽ là có nếu xuất hiện liên tục, tuy nhiên vẫn có những cách giúp khắc phục tình trạng nhanh hết pin này.

  Tuy nhiên với các dòng iPhone X đã hoạt động trên 1 năm thì người dùng nên chọn thay pin iPhone X để đảm bảo thời lượng, hiệu năng của thiết bị, và đảm bảo an toàn cho người dùng và tăng tuổi thọ của điện thoại. Nếu quý khách đang có nhu cầu hãy liên hệ với Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được các chuyên viên trình độ 4/4 tư vấn khắc phục nhanh chóng. Mọi chi tiết về dịch vụ thay pin iPhone X quý khách vui lòng liên hệ trang chủ để biết thêm chi tiết.

  Cách khắc phục nhanh tình trạng iPhone X nhanh hết pin.

  Khởi động lại điện thoại thông minh iPhone X.

  Sau một thời gian sử dụng khá dài bạn thực hiện nhiều tác vụ với lúc cũng như liên tục để sảm phẩm iPhone X bị nóng dẫn tới tình trạng nhanh hết pin thì quý khách vì vậy thực hiện việc khởi động lại thiết bị iPhone X của mình.

  Giải pháp khắc phục iPhone X mau hết pin - 283976

  Việc khởi động lại iPhone X sẽ giúp thiết bị ổn định các tiến trình đang cầm cũng như hỗ trợ thiết bị có thời gian nghỉ sau một thời gian sử dụng dài.

  Bật chế độ nguồn điện thấp trên thiết bị.

  Chế độ trên được tích hợp trên các sảm phẩm iPhone X giúp chúng ta có thời gian cầm thiết bị ổn định hoặc lâu hơn mỗi khi iPhone X sắp hết pin, nếu quý vị đang gặp rắc rối cùng vấn đề về PIN hoặc chỉ muốn tiết kiệm PIN, quý vị sẽ muốn kích hoạt ngay chức năng này. Khi đó nếu iPhone X của bạn giảm xuống mức 10-20% PIN, quý vị sẽ nhận được thông báo hỏi xác nhận có muốn bật tính năng này lên không.

  Kích hoạt chế độ máy bay khi sóng không ổn định.

  Khi điện thoại thông minh iPhone của khách đang tại khu vực có sóng nhà mạng và sóng dữ liệu không ổn định, chập chờn hay thường xuyên mất sóng thì thiết bị điện thoại iPhone của khách hàng sẽ phải thực hiện nhiều thuật toán và xử lý nhiều hơn để đảm bảo thu phát sóng ổn định và khiến máy điện thoại thông minh siêu nhanh hết pin hơn.

  Giải pháp khắc phục iPhone X mau hết pin - 283977

  Tắt chế độ sáng tự động.

  Cùng việc sử dụng ánh sáng hoàn toàn tự động sẽ hỗ trợ chúng ta có thể sử dụng Smartphone tại trong nhiều môi trường khác nhau, tuy nhiên nếu như quý khách đang ở nhà hoặc ở nơi ổn định thì hãy suy nghĩ việc tắt hoàn toàn chế độ tự động ánh sáng này đi, vì đôi khi màn hình điện thoại quá sáng sẽ tiêu thụ rất nhiều năng lượng cũng như ảnh hưởng đến tuổi thọ pin.

  Trên đây chính là 4 giải pháp giúp người dùng nhanh chóng khắc phục tình trạng iPhone X nhanh chóng hết pin. Hy vọng các giải pháp này sẽ giúp ích cho quá trình trải nghiệm của người dùng.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 4 Tháng năm 2020

Chia sẻ trang này