Kinh nghiệm Giải pháp fix lỗi Sim ghép 4G không “ăn” trên iPhone Lock

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi thuypham94, 7 Tháng mười 2017.

 1. thuypham94 Thành Viên Mới

  Sau lúc Apple khóa sign iOS 11 và đồng thời ra mắt version cập nhật iOS 11.0.2, hàng loạt những vật dụng iPhone Lock đã không thể nhận sim ghép 4G nữa. Tuy nhưng, trong “cái khó ló loại khôn”, Di động V24h xin chia sẻ cách lắp sim ghép 4G trên trang bị iPhone khóa mạng nhanh nhất.

  Giải pháp fix lỗi Sim ghép 4G không “ăn” trên iPhone Lock - 207469
  Sim ghép 4G ko ăn nhưng 3G vẫn hoạt động bình thường
  SIM ghép 4G hay còn được gọi là SIM ghép "thần thánh" đã ko thể kích hoạt trên lắp thêm lock vô sáng 5/10. Cụ thể, khi gắn SIM 4G cùng phôi ghép "thần thánh" GPPLTE vào vật dụng lock, SIM sẽ không kích hoạt được. Tuy nhiên điều này chỉ xây dựng thương hiệu trên SIM 4G, các người trải nghiệm SIM 3G không bị ảnh hưởng cũng như các thứ trước đây sử dụng SIM ghép 4G để kích hoạt thành công cũng ko bị ảnh hưởng.
  Giải pháp fix lỗi Sim ghép 4G không “ăn” trên iPhone Lock - 207470
  Lý giải về việc này, thì trên mỗi iPhone đều với key hay còn được gọi là chữ ký điện tử, mang các lắp thêm quốc tế khi lắp SIM vô thứ sẽ gửi key ấy tới Server của Apple để kích hoạt, có lỗ hổng này những SIM ghép 4G cũng hoạt động mang cơ chế tương đương Bởi vậy. Theo phỏng đoán, có thể do Apple đã vá lỗ hổng đó nên các SIM ghép 4G hiện tại đều ko thể hoạt động được cũng như kích hoạt iPhone.
  Giải pháp fix lỗi Sim ghép 4G không “ăn” trên iPhone Lock - 207471
  hiện nay mang các đồ vật Lock đang dùng SIM ghép 4G thì vẫn đang hoạt động bình thường nhưng không bắt buộc tháo SIM/đổi SIM cũng như không nâng cấp hay hạ version iOS vì thử do đó khả năng cực kỳ cao là máy sẽ khóa mạng lại.
  >> Xem thêm: điện thoại hải phòng
  giải pháp fix lỗi sim ghép 4G ko hỗ trợ trên iPhone Lock

  Sau đây, di động V24h xin chia sẻ phương pháp khắc phục vấn đề trên SIM 4G. Cụ thể, ví như quý khách đang dùng SIM ghép 4G, khi lắp vào iPhone mà hiện lên thông báo "SIM không được hỗ trợ" thì có thể khắc phục theo bí quyết sau đây:
  người trải nghiệm bấm phím Home chọn Cuộc gọi khẩn cấp và nhập *5005*7672*44# và bấm gọi. Ngay lúc này giải pháp fix lỗi này chắc áp dụng được cả trên IOS 11. Cú pháp *5005*7672*44# ví như nhập ko được, người dùng dĩ nhiên thay bằng *5005*7672*00#.
  Giải pháp fix lỗi Sim ghép 4G không “ăn” trên iPhone Lock - 207472
  Tiếp theo người trải nghiệm chọn đúng nhà mạng mobile gốc của sản phẩm iPhone lock
  Giải pháp fix lỗi Sim ghép 4G không “ăn” trên iPhone Lock - 207473
  Sau đấy tậu cái “For 4G/LTE Sim (Auto)” sau đấy bấm xác nhận. Cuối cộng các bạn khởi động lại vật dụng kích hoạt bình thường.
  Giải pháp fix lỗi Sim ghép 4G không “ăn” trên iPhone Lock - 207474
  Lưu ý: ví như bạn vẫn dùng theo những bước trên nhưng đồ vật vẫn ko nhận Sim 4G, hãy đến Di Động V24h để đội ngũ khoa học giàu kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ bạn 1 biện pháp mau lẹ và cẩn thận nhất!
  >> Xem thêm: giá iphone 6 hải phòng
  Chủ đề tương tự
 2. annhoongxeo

  annhoongxeo Thành Viên Mới

  Sao mình cũng dùng sim ghép mà ko thấy lỗi lầm gì nhỉ? :rolleyes:
 3. vanltk778

  vanltk778 Thành Viên Mới

  E cũng đang dùng sim ghép 4G và vẫn đang hoang mang..
  nhưng sau khi đọc đc bài của chủ top thì yên tâm hẳn :)

Chia sẻ trang này