Khám phá Giải pháp cho các lỗi thường gặp ở Samsung Galaxy Note 3

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi samsunggalaxynote3.net, 26 Tháng chín 2016.

 1. samsunggalaxynote3.net Thành Viên Mới

  Pin sạc chậm hoặc không sạc pin được; Ảnh chụp bị mất tích không rõ cỗi nguồn...là những lỗi thường gặp ở điện thoại Galaxy Note 3 99% hay mới

  samsung Galaxy Note 3 là một trong những cái máy tính bảng được nhiều người tin tưởng tiêu dùng có màn hình cảm ứng cao cấp, thời lượng pin dài và những đổi thay hoàn hảo về S - pen tạo điều kiện cho công đoạn sử dụng máy được cải thiện hơn phần nhiều.

  Số lượng tiêu thụ máy trong vòng một tháng ra thị phần đã lên đến 5 triệu máy - Thống kê kỷ lục, tạo ra 1 đối trọng hơi to cho iPhone 5S thời chậm tiến độ. đến giờ, số lượng quý khách Galaxy Note 3 là 1 Con số ko nhỏ và tất cả mọi người đều cảm thấy bằng lòng mang dòng Note 3 này. tuy nhiên, cũng như những siêu phẩm khác, không thể tuyệt vời đông đảo, các khách hàng Note 3 cũng phản ảnh máy mang 1 số lỗi, và hơi đa dạng người gặp phải. Dưới đây là chỉ dẫn những giải pháp cho các lỗi mà hay gặp ở Galaxy Note 3

  một. Sạc pin chậm hoặc ko sạc pin được

  phổ thông người tiêu dùng Galaxy Note 3 đề đạt tình trạng máy sạc pin rất chậm, hoặc đa dạng khi sạc pin ko vào khiến họ cảm thấy rất khó chịu. Vậy phải làm gì khi gặp các tình trạng này?

  - đầu tiên phải rà soát lại kiên cố bạn đã tiêu dùng đúng chiếc sạc pin dành riêng cho cái Note 3 của bạn, và bán cùng với hộp tậu mẫu Note 3. Việc sạc pin cùng loại nhưng của máy khác, chiếc khác sẽ khiến việc sạc pin với thể gặp phải 1 số rắc rối.

  - 1 số trường hợp ngay từ khi mới tìm về sạc pin đã rất lâu thì có thể là lỗi từ nhà sản xuất, trong những trường hợp này bạn với thể đến những điểm phân thị trấn hàng hiệu của Galaxy Note 3 để đề nghị 1 bộ sạc mới cho bạn.

  - kiểm tra lại bộ sạc của bạn với bị bám bụi bẩn, hay bị biến dạng ở phần bộ sạc không, nếu như với bụi bẩn bám quá phổ biến với thể gây cản trở trong việc xúc tiếp sở hữu điện nên quá trình sạc pin chậm, do đó hãy dùng 1 bàn chải chải sạch lớp bụi bám bề mặt, để lộ phần tiếp xúc kim khí. nếu như bộ sạc bị vỡ vạc hoặc biến dạng quá phổ biến thì một bộ sạc mới sẽ thấp hơn cho bạn

  2. Ảnh chụp biến mất

  phổ quát người sử dụng Note 3 phản ảnh hiện trạng những bức ảnh mà họ đã chụp sử dụng máy khi sắm lại thì không thấy đâu hoặc là được lưu trữ ở các ổ không theo chủ định của họ. Vậy ví như gặp các hiện trạng này thì chúng ta phải làm cho thế nào?

  sở hữu thể là ảnh bị ẩn ở đâu chậm triển khai, hãy thử các cách thức sau
  - Vào "Cài đặt" => "Quản lý ứng dụng" => "Thư viện ảnh" => "Buộc dừng" => "Xóa Cache".

  - Vào "thư viện ảnh", chọn "tùy chọn" => "Hiện tệp ẩn"

  - Vào "Tệp của tôi" => "Cài đặt" => "Hiện tệp bị ẩn"

  giả dụ đã khiến phần đông các bước trên mà vẫn ko tìm thấy ảnh thì vấn đề sở hữu thể là ở mẫu thẻ nhớ Micro SD của bạn, hãy kỹ lưỡng dỡ ra khỏi dòng Note 3 và kết nối thẻ sim với máy tính, tiến hành công ty lại cho các tệp thật logic, và lưu ảnh ở một tệp một mực trong thẻ sim rồi lắp lại vào dòng Note 3 của bạn

  ví như bạn vô tìn xóa những bức ảnh của bạn, thì rẻ nhất nên giới hạn mợi hoạt động và sử dụng 1 phần mềm phục chế để sở hữu thể mua lại những bức ảnh của bạn.

  Ảnh chụp với Note 3 hay bị mất
  Ảnh chụp sở hữu Note 3 hay bị mất


  3. Bỏ lỡ cuộc gọi

  1 số không nhỏ khách hàng đề đạt trạng thái họ rất hay bị bỏ lỡ cuộc gọi, thậm chí là chỉ vài giây sau lúc với chuông cuộc gọi đến cho dù dấu hiệu kết nối vẫn rất mạnh. Vậy vấn đề là ở đâu?

  - nguyên do mang thể là do 1 vận dụng của bên thứ 3 đang quyết tâm kết nối và cập nhật vào mẫu điện thoại của bạn, như thế sẽ tác động đến tín hiệu bắt mạng của loại Note 3 của bạn. Hãy thoát hầu hết các áp dụng và tắt nguồn máy, sau Đó rút pin ra khỏi máy, và lắp lại, tiến hành khởi động lại máy. Như thế, những áp dụng của bên thứ 3 sẽ ko tiếp diễn cập nhật vào điện thoại, và dấu hiệu mạng của bạn chắc chắc sẽ phải chăng hơn hồ hết.

  - tín hiệu mạng của nơi bạn tiêu dùng không được phải chăng, do đó, hãy di chuyển ra nơi có dấu hiệu mạng mạnh hơn. Hoặc 1 số trường hợp, bạn nên dùng "Chọn mạng ưu tiên", theo Đó, bạn sẽ tự chọn cho mình một mạng dành đầu tiên cho dòng Note 3 của mình. tương đối nhiều người phản ánh việc chọn mạng ưu tiên này rất hữu ích và mang thể khắc phục hiện trạng rớt cuộc gọi trước chậm tiến độ.

  - giả dụ đã thử số đông các cách thức trên mà vẫn chưa có hiệu quả, thì chắc chắn là do mẫu Note 3 có vấn đề về phần cứng, hãy thử đem lại những đại lý sử chữa, bảo dưỡng xịn của Samsung để rà soát lại.

  Samsung Galaxy Note 3 cũng với khả năng tiêu dùng các cuộc gọi trực tuyến rất tốt, bởi vậy các ứng dụng cuộc gọi như Skype, Tango, Viber, Zalo...sẽ sử dụng rất hiệu quả trên Note 3

  4. Định vị không chính xác

  1 số lượng không nhỏ các bạn Note 3 tại Mỹ phản ảnh tình trạng chức năng định vị của cái máy tính bảng này hoạt động ko hiệu quả. Và căn do được cho là sở hữu vấn đề trong việc "giao tiếp" giữa hệ thống định vị của Note 3 và mạng viễn thông AT&T của Mỹ.

  bây giờ thì AT&T đã cho xây dựng thương hiệu hệ điều hành Android 4.4 Kitkat dành riêng cho Galaxy Note 3, người mua có thể tự động cập nhật hệ quản lý này cho Note 3 bằng cách tróc nã cập: "Cài đặt" => "Cài đặt chung" => "Thiết bị" => "Cập nhật ứng dụng"

  Pin nhanh bị hết?
  Pin nhanh bị hết?


  5. Pin nhanh bị hết

  Galaxy Note 3 được cho là một trong những trang bị sở hữu tuổi thọ pin hơi của Samsung, nhưng 1 số không nhỏ những người mua Note 3 phản ánh hiện trạng máy của họ nhanh hết pin so có bình thường khi mà máy mới mua và hình như không sở hữu vấn đề gì về phần cứng của máy.

  nếu gặp phải tình trạng này, bạn hãy xem xét phần cài đặt của mình, để mua ra 1 số vấn đề và có những giải pháp tiết kiệm điện cho dòng máy tính bảng của bạn.

  Hãy thử vào "Cài đặt" => "Cài đặt chung" => "Cài đặt pin" và rà soát xe liệu với gì bất thường trong phần cài đặt của mình để điều chỉnh lại.

  cách khác là vào "Cài đặt" => "Cài đặt chung" => "Backup and reset" => chọn cài đặt gốc

  như vậy việc tiêu dùng pin sẽ đưa về chế độ mặc định mà gốc máy được cài đặt. sở hữu chế độ tiêu dùng pin này bạn sẽ tiết kiệm hồ hết điện trong giai đoạn dùng máy.

  6. Lỗi Email ko tự đồng bộ hóa

  Chúng ta thường cài đặt chế độ sở hữu tín hiệu báo khi sở hữu thư mới trong Email (Email được đồng bộ hóa có Note 30, không những thế đa dạng người mua gặp phải hiện trạng máy không tự động thông báo khi với thư mới, hoặc thư mới cũng ko xuất hiện trong hòm thư tới trong Note 3 ngay cả lúc fresh lại, nếu như gặp cảnh huống này, hãy làm cho như sau:

  - kiểm tra lại đồng bộ hóa trong phần cài đặt với tự động tắt không, nếu như bị tắt bạn phải bật trở lại

  - kiểm tra nếu như máy đang trong chế độ "tiết kiệm pin" thì bạn sở hữu tắt "cài đặt nhanh" hay không giả dụ tắt thì phải bật trở lại

  - Mở Email trên Note 3, vào "menu"=> "Cài đặt" => "Cài đặt tài khoản" => "Cài đặt mở rộng" và rà soát xem các kết liên tới account của bạn sở hữu xác thực chưa

  - nếu các bí quyết trên vẫn chưa được, bạn nên xóa tất cả tài khoản Email trên Note 3, sau Đó khởi động lại máy, và thiết lập lại account của bạn.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47