Phụ kiện Giá thay màn hình iPhone 6 plus tại Hà Nội

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi tranngoc, 13 Tháng bảy 2016.

 1. tranngoc Thành Viên Mới

  Tuy vẫn chưa có một dụng cụ hay phần mềm nào khai thác được tối đa lợi thế mặt kính iPhone 6 plus nhưng chiếc táo 6 plus trang bị mặt kính 5.5 inch vẫn gây sự chú ý đến khách mạnh mẽ ngay từ những phút giây đầu tiên xuất hiện ở thị trường di động Việt Nam
  Giá thay màn hình iPhone 6 plus tại Hà Nội - 130896
  Không thể phủ nhận màn cảm ứng 6 plus là không chất lượng nhưng những lo lắng về vỡ vẫn thường đến với chiếc di động thông minh iPhone 6 plus bất kì lúc nào. Tuy được sở hữu mặt kính cường lực đẻ chống xước và chịu va đập thế nhưng do người hâm mộ iPhone sơ ý làm di động va đập mạnh hay rơi từ độ cao khoảng 1m thì không thể không lỗi màn hình hay vỡ nát một số bộ phận khác
  Vấn đề lo sợ nhất với bạn phải phục hồi mặt kính iPhone 6 plus là:
  _ phục hồi màn kính 6 plus tại đâu chính hãng…VV
  _ chữa màn kính táo 6 plus mất bao thời gian
  _ công ty nào uy tín để sửa màn hình táo khuyết 6 plus hiện giờ
  Nếu không phục hồi màn cảm ứng táo 6 plus ngay rất dễ làm sự cố đến các bộ phận khác của Smartphone, nhiều trường hợp nếu để lâu sẽ không thể thay thế được, lúc đó chiếc iPhone 6 plus đình đám, sang trọng sẽ là thứ bỏ đi thật đáng tiếc.
  Hiện nay ở Hà Nội có duy nhất cửa hàng phonecare.com.vn là đảm nhận được việc giá màn hình iPhone 6 plus ngon lành, Ngoài những người thợ giỏi giàu kinh nghiệm tại đây còn có các trang thiết bị máy móc mới nhất để hỗ trợ các bước phục hồi màn cảm ứng iPhone 6 plus vì thế màn hình được sửa tại đây luôn có độ chuẩn 100% và thời gian làm mới được tiết kiệm đáng kể.
  Giá thay màn hình iPhone 6 plus tại Hà Nội - 130897
  Cảnh báo : khách hàng khi đi làm mới mặt kính 6 plus tại các địa chỉ nhỏ lẻ
  _ Các địa chỉ nhỏ lẻ thường dùng các phương pháp thủ công để phục hồi màn cảm ứng 6 plus khiến cho độ chính xác không cao
  _ Linh phụ kiện sửa nhập theo lô, không có nguồn gốc rõ ràng, như vậy chỉ thay thế được vài 3 ngày là mặt kính sẽ gặp trục trặc ngay, thậm chí là hỏng hẩn không làm mới được.
  _ Khi làm mới màn hình táo 6 plus ở các trung tâm nhỏ lẻ người yêu mến Apple rất dễ bị đánh tráo linh phụ kiện và giá cả rất đắt đỏ.
  Nếu người đam mê công nghê không muốn “tiền mất tật mang” người dùng hãy cầm di động thông minh đến đúng các trung tâm của phonecare.com.vn để phục hồi màn hình 6 plus. Chúng tôi xin khẳng định 100% linh phụ kiện chính hãng, giá thành luôn tốt, phục vụ bạn tận tình chu đáo nhất và bảo hành lâu ngày nhất.
  Bạn quan tâm đến dịch vụ thay màn hình iPhone 5 xem tại đây
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi hochungnam, 18 Tháng ba 2019 lúc 14:53