Giá thành của Moto X cao hơn nhiều Motorola Nexus 6

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi khanhle23614, 2 Tháng mười 2014.

 1. khanhle23614 Thành Viên Mới

  Như các bạn đã biết Nexus 5 được Google đặt niềm tin vào hãng điện tử Hàn Quốc LG để gia công sản xuất và Moto X thì gửi gắm đến công ty con Motorola là hãng sẽ sản xuất chiếc Motorola Nexus 6. Cả hai đều là những hãng điện tử “lão làng” uy tính và hàng đầu hiện nay. Sau đây, mời mọi người cùng xem qua bài viết so sánh cũng như đánh giá tổng thể về Nexus 5 và Moto X bên dưới.

  Giá thành của Moto X cao hơn nhiều Motorola Nexus 6 - 37726

  Nhắm chừng Moto X đã có khoảng 18 phiên bản sắc màu khác nhau cùng tùy chọn về chất liệu mặt lưng như kim loại, Kevlar hay thậm chí cả gỗ. Do kích thước của máy khá nhỏ gọn và sở hữu nhiều đường bo cong nên cầm Moto X trong tay khá thoải mái, một phần cũng nhờ vào trọng lượng khá nhẹ chỉ 130g.


  Giá thành của Moto X cao hơn nhiều Motorola Nexus 6 - 37727

  Nexus 5 sở hữu kiểu dáng khá đơn giản với 2 đường cong được bo nhẹ trên đỉnh đầu và đỉnh dưới, tương tự như phiên bản Motorola Nexus 6. Tuy nhiên, Nexus 5 không bầu bĩnh và “tròn trịa” như tiền bối của mình. Đồng nghĩa với việc máy chỉ có trọng lượng khoảng 130g.

  Giá thành của Moto X cao hơn nhiều Motorola Nexus 6 - 37728

  Điều mà người dùng quan tâm đến đầu tiên ở một chiếc smartphone nói riêng và các thiệt bị điện tử nói chung chính là giá thành của nó. Được biết, Moto X chính thức lên kệ vào cuối tháng 8 vừa qua với giá bán vào khoảng 575USD cho phiên bản 16 GB (không kèm theo hợp đồng thuê bao nhà mạng). Mặt khác, Nexus 5 chỉ có giá bán 349USD (16GB).

  Giá thành của Moto X cao hơn nhiều Motorola Nexus 6 - 37729
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều