Tin tức Giá OnePlus 6T khi xách tay về Việt Nam là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi phonghan, 16 Tháng mười một 2018.

 1. phonghan Thành Viên Mới

  Giá OnePlus 6T khi xách tay về Việt Nam được khách hàng quan tâm khá nhiều vì các sản phẩm của OnePLus không được phân phối chính hãng tại đây.

  OnePlus 6T hiện nay đang được khá nhiều người dùng lựa chọn bởi sản phẩm không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt mà có chất lượng gần như đáp ứng hoàn hảo những nhu cầu cao cấp nhất.

  Giá OnePlus 6T khi xách tay về Việt Nam là bao nhiêu? - 247163
  Oneplus 6T hiện đã về thị trường Việt Nam​

  Việt Nam không phải là một trong những thị trường được OnePlus lựa chọn để bán rộng rãi chiếc smartphone đời mới nhất của họ và khách hàng tại đây chỉ có thể tiếp cận với sản phẩm này thông qua đường xách tay.

  OnePlus 6T ngay từ khi vừa ra mắt đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng, những fan hâm mộ các sản phẩm OnePlus tại Việt Nam cũng rất trông chờ trong thời gian sớm nhất sẽ được trải nghiệm chiếc điện thoại này ngay tại quê nhà.

  Giá OnePlus 6T khi xách tay về Việt Nam là bao nhiêu? - 247164
  Giá bán OnePlus 6T đang dao động trong khoảng 13-16 triệu đồng​

  Chính vì vậy, các sản phẩm xách tay OnePlus xuất hiện trên thị trường hiện nay là một tất yếu của thời đại. OnePlus 6T khi được mang về Việt Nam cũng sở hữu một mức giá cực kỳ phải chăng tại các cửa hàng.

  Giá OnePlus 6T xách tay dao động trong khoảng từ 13 đến 16 triệu đồng tuỳ vào dung lượng bộ nhớ mà máy sở hữu. Chênh lệch giữa bản cao nhất và thấp nhất không quá nhiều tạo điều kiện cho khách hàng có thể lựa chọn phiên bản cần thiết cho nhu cầu với mức giá phù hợp.

  Thật sự thì với khoảng tiền kể trên, chiếc smartphone của OnePlus thật sự là một lựa chọn hoàn hảo với những ai đang mong muốn sắm cho mình một thiết bị công nghệ sang chảnh và tiện dụng. Trải nghiệm giải trí trên chiếc điện thoại này cũng vô cùng tuyệt vời.

  OnePlus 6T cũng giống như rất nhiều những sản phẩm được ra mắt trong thời gian gần đây, ngày càng được hoàn thiện về chất lượng, áp dụng nhiều những công nghệ tân tiến bậc nhất hiện nay.
  Chủ đề tương tự
 2. doccochemgio

  doccochemgio Thành Viên Mới

  Với giá này thì thường người ta sẽ hướng về những chiếc iphone đời 7-8.
 3. sucmanhso

  sucmanhso Thành Viên Mới

 4. Good Market

  Good Market Thành Viên Mới

  đùa à? giá này thì xài iphone hoặc google thả ga chứ oneplust 6T chưa thực sự tạo dấu ấn tại Việt Nam

Chia sẻ trang này