Khám phá Giá linh kiện Galaxy Note 3 đắt hơn nhiều so với iPhone 5s

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi Thanhnien, 6 Tháng một 2014.

 1. Thanhnien Thành Viên Mới

  Chiếc điện thoại thông minh hàng đầu của Samsung, Galaxy Note 3 mới đây đã được trang công nghệ TechInSights "mở tung" để xem cũng như định giá các linh kiện bên trong máy.

  Giá linh kiện Galaxy Note 3 đắt hơn nhiều so với iPhone 5s - 7473

  Samsung Galaxy Note 3

  Giá linh kiện Galaxy Note 3 đắt hơn nhiều so với iPhone 5s - 7474

  Theo kết quả thu được thì linh kiện của Galaxy Note 3 được định giá khoảng 240 USD (khoảng 5,2 triệu đồng), cao hơn 20 USD so với người tiền nhiệm Galaxy Note 2 và cao hơn 30 USD so với linh kiện của iPhone 5s phiên bản 16GB. Màn hình hiển thị tốt hơn, bộ vi xử lý nhanh hơn cùng với bộ nhớ RAM lớn hơn chính là những lý do chính khiến cho chi phí linh kiện được tăng thêm.

  Giá linh kiện Galaxy Note 3 đắt hơn nhiều so với iPhone 5s - 7475

  Bảng giá linh kiện của Galaxy S4, Galaxy Note II và Galaxy Note 3

  Samsung Galaxy Note 3 được phát hành với một màn hình Super AMOLED 5.7 inch Full HD, bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 chạy ở tốc độ 2.3 GHz và 3 GB bộ nhớ RAM, cao hơn nhiều so với Galaxy Note II.

  Giá linh kiện Galaxy Note 3 đắt hơn nhiều so với iPhone 5s - 7476

  Giá linh kiện Galaxy Note 3 đắt hơn nhiều so với iPhone 5s - 7477

  Bộ vi xử lý trong Note 3 cùng với các chip basebandquản lý điện năng mạch tích hợp có vẻ như được cung cấp bởi Qualcomm, trong khi Samsung tự mình sản xuất bộ nhớ RAM và bộ nhớ flash cho máy. Ngoài hai công ty này, Wacom cũng đóng vai trò sản xuất các mô-đun điều khiển số hóa cho Note 3, trong khi các chip NFC được cung cấp từ Broadcom.

  Tiến Tùng
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này