Giả làm công an để lừa chiếc điện thoại iphone 5

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi vanvuvat, 13 Tháng chín 2014.

 1. vanvuvat Thành Viên Mới

  Ngày 15/6, CA thị xã Dĩ An (Bình Dương) cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra đang tạm giữ Phi Hữu Dũng (32 tuổi, quê An Giang) để điều tra về hành vi Chiếm đoạt tài sản là chiếc điện thoại iphone 5.
  Giả làm công an để lừa chiếc điện thoại iphone 5 - 34433
  Theo cơ quan điều tra, trước đó thông qua một trang web kết bạn trên mạng Internet, Dũng làm quen với chị Lê (24 tuổi, quê Thanh Hóa). Lúc này Dũng giới thiệu mình tên Hùng, hiện đang công tác tại công an thị xã Dĩ An. Sau đó Dũng hẹn gặp đi chơi và cô gái đồng ý.
  Giả làm công an để lừa chiếc điện thoại iphone 5 - 34434
  Tối ngày 12/6, đôi trai gái gặp nhau như lời hẹn. Thấy Lê sử dụng điện thoại di động điện thoại iphone 5, Dũng nảy sinh ý định chiếm đoạt. Lúc này, người đàn ông giả bộ cần gọi điện cho bạn có việc gấp của cơ quan nhưng máy hết tiền nên mượn điện thoại của cô bạn gái mới quen qua mạng để gọi tạm. Không chút nghi ngờ, cô gái đưa điện thoại cho Dũng gọi nhưng không có người nghe máy.
  Giả làm công an để lừa chiếc điện thoại iphone 5 - 34435
  Sau đó Dũng tỏ vẻ công việc rất hệ trọng nên hỏi mượn luôn chiếc điện thoại để trực tiếp vào nhà bạn giải quyết công việc và hứa sẽ quay lại ngay. Vì nghĩ rằng bạn trai là “công an” nên chị Lê giao chiếc điện thoại cho Dũng. Đứng bên đường đợi mãi vẫn không thấy Dũng quay lại, nhờ điện thoại của người khác để gọi vào số của mình thì điện thoại tắt máy, biết mình gặp phải gã công an rởm nên Lê đến công an phường Bình Hòa trình báo sự việc.
  Giả làm công an để lừa chiếc điện thoại iphone 5 - 34436
  Đúng lúc cơ quan đang điều tra truy bắt nghi can thì Dũng tiếp tục lên mạng "săn mồi". Người hắn tìm đến là người bạn ở chung phòng trọ với chị Lê. Nạn nhân đã cơ quan công an để dụ kẻ lừa đảo xuất hiện bắt giữ.

  Tối ngày 14/6, chị Lê nhờ bạn hẹn gặp Dũng đi chơi. Khi vừa đến điểm hẹn, Dũng giật mình sợ khi nhìn thấy người mình từng lừa chiếc iPhone 5. Nghi can định bỏ chạy thì bị lực lượng công an tổ chức bắt gọn.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 14 Tháng chín 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37