Giá của Nexus 5 nhanh chóng giảm trước giờ Nexus 6 ra mắt

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi vananh16914, 6 Tháng mười 2014.

 1. vananh16914 Thành Viên Mới

  Thời điểm tuần đầu tháng 10 năm nay nhiều cửa hàng chuyên kinh doanh các thiết bị công nghệ trên cả nước đã cho đặt trước hoặc niêm yết giá phổ biến ở mức 12,5 triệu đồng cho một chiếc Motorola Nexus 6 16GB. Đến cuối tuần qua, mức giá này giảm xuống còn khoảng gần 12 triệu, và hiện tại là 11,5 triệu, có cửa hàng chào bán giá chỉ 11 triệu đồng.

  Giá của Nexus 5 nhanh chóng giảm trước giờ Nexus 6 ra mắt - 38364

  Dự kiến, đây vẫn chưa phải là giá sàn của Motorola Nexus 6 . Theo tính toán, một người dùng Việt Nam muốn đặt mua sản phẩm trên Google Play phải trả khoảng hơn 400 USD (hơn 8 triệu đồng) để mang sản phẩm về Việt Nam. Do đó, mức giá được xem là hợp lý cho sản phẩm này chỉ khoảng 10 triệu đồng.

  Giá của Nexus 5 nhanh chóng giảm trước giờ Nexus 6 ra mắt - 38365

  Theo đại diện cửa hàng CellphoneS, doanh số bán Nexus 5 những ngày gần đây khá tốt. Tuy nhiên, Nexus 5 vẫn chưa thể cạnh tranh được với iPhone hoặc các sản phẩm Android cao cấp như Galaxy S4 hay Xperia Z1, do mức giá cũng xấp xỉ với các sản phẩm nói trên.

  Giá của Nexus 5 nhanh chóng giảm trước giờ Nexus 6 ra mắt - 38366

  Đại diện cửa hàng này chia sẻ, khách đến mua Nexus 5 chủ yếu là những người “sành” công nghệ, muốn trải nghiệm phiên bản Android 4.4 mới nhất. Người dùng có xu hướng thích bản màu đen, trong khi bản màu trắng bán khá chậm. Ngoài ra, phần lớn người mua đều biết camera của Nexus 5 có chất lượng không tốt nhưng vẫn cảm thấy hài lòng với sản phẩm.

  Giá của Nexus 5 nhanh chóng giảm trước giờ Nexus 6 ra mắt - 38367

  Nexus 5 cũng chỉ chiếm vị trí thứ 2 thế giới và nhường vị trí dẫn đầu cho iPhone 5S. Trong bài kiểm tra cấu hình, smartphone của Google đạt tới 14,27 khung hình mỗi giây, chỉ kém một chút so với 15,54 trên smartphone của Apple. Cho dù như vậy, đây vẫn thực sự là một kết quả đáng mừng đối với những tín đồ chơi game trên di động. Họ sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi quyết định “tậu” một smartphone "kiêm nhiệm" một máy chơi game di động.

  Hiện tại, LG Việt Nam chưa đưa ra thông tin chính thức, nhưng nhiều khả năng máy chính hãng sẽ được bán ra tại Việt Nam vào tháng 12. Trong khi đó, Nexus 4 xách tay đang có giá bán khá tốt, ở mức xấp xỉ 7 triệu đồng cho bản 16GB.

  Giá của Nexus 5 nhanh chóng giảm trước giờ Nexus 6 ra mắt - 38368

  Công nghệ máy ảnh trong smartphone đang phát triển “chóng mặt”. Samsung đã đưa vào Galaxy S4 với một loạt các tính năng như Dual Shot, Eraser hay HTC One đã đưa vào công nghệ Ultrapixels và Google dự kiến sẽ đưa công nghệ máy ảnh “Triple sensor” (bộ 3 cảm biến) của Nikon vào Nexus 6 .Một nguồn tin đáng tin cậy đã tiết lộ thông tin này với Phonearea và tuyên bố đó sẽ là một đặc điểm giúp Nexus 6 cạnh tranh ngang ngửa với những smartphone cao cấp nhất hiện nay. Ngoài ra, phó chủ tịch bộ phận kỹ thuật của công ty đã phát biểu “Chúng tôi cam kết sẽ làm Nexus trở thành một máy ảnh tuyệt vời, các bạn chờ xem”.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười 2014

Chia sẻ trang này