Khám phá Ghi âm trên Samsung Galaxy Note 4

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi kiyeusu, 18 Tháng mười 2014.

 1. kiyeusu nsnǝʎıʞ

  Ghi âm trên Samsung Galaxy Note 4 - 40098

  Để ghi lại các bản ghi nhớ thoại khi bạn đang trong một cuộc phỏng vấn hoặc cuộc họp bạn sẽ cần đến các thiết bị ghi âm. Hiện tại, trên Samsung Galaxy Note 4 đã được tích hợp các chế độ ghi cá nhân này nhằm phục vụ cho các nhu cầu cần thiết của người dùng. Thiết bị có ba micro có thể phân biệt các nguồn âm thanh hoặc chuyển đổi giọng nói của bạn thành văn bản.

  1. Ghi các bản ghi nhớ thoại trong các chế độ khác nhau

  Phỏng vấn


  Thiết bị cô lập và ghi âm thanh hướng vào đầu và cuối thiết bị. Trong khi phát lại, bạn có thể chọn nghe giọng nói của một người hay nghe toàn bộ cuộc trò chuyện.

  Ghi âm trên Samsung Galaxy Note 4 - 40099Ghi âm trên Samsung Galaxy Note 4 - 40100

  Cuộc họp

  Micro của thiết bị có thể xác định âm thanh từ tám hướng khác nhau. Bạn có thể tắt âm hoặc bỏ tắt âm các nguồn âm thanh nhất định sau khi ghi.

  Ghi âm trên Samsung Galaxy Note 4 - 40101Ghi âm trên Samsung Galaxy Note 4 - 40102Ghi âm trên Samsung Galaxy Note 4 - 40103Ghi âm trên Samsung Galaxy Note 4 - 40104

  Ghi nhớ thoại

  Thiết bị ghi lại giọng nói của bạn và đồng thời chuyển đổi nó thành văn bản trên màn hình. Với tính năng ghi nhớ thoại, bạn cần phải bảo đảm thiết bị được kết nối với một mạng Wi-Fi hoặc mạng điện thoại. Nếu ngôn ngữ bản ghi nhớ thoại không khớp với ngôn ngữ bạn đang nói, thiết bị sẽ không nhận diện giọng nói của bạn. Để thay đổi ngôn ngữ bản ghi nhớ thoại, chạm vào Cài đặt -> Ngôn ngữ

  Ghi âm trên Samsung Galaxy Note 4 - 40105Ghi âm trên Samsung Galaxy Note 4 - 40106

  2. Phát ghi nhớ thoại đã chọn

  Khi bạn xem lại bản ghi cuộc phỏng vấn hoặc cuộc họp, bạn có thể tắt âm hoặc bỏ tắt âm các nguồn âm thanh nhất định trọng bản ghi. Để tắt âm các nguồn âm thanh nhất định, chạm vào biểu tượng người Ghi âm trên Samsung Galaxy Note 4 - 40107 cho hướng tương ứng mà âm thanh sẽ được tắt âm. Biểu tượng thay đổi thành Ghi âm trên Samsung Galaxy Note 4 - 40108 và âm thanh bị tắt.

  Ghi âm trên Samsung Galaxy Note 4 - 40109Ghi âm trên Samsung Galaxy Note 4 - 40110
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều