Ghế nhún sứa biển tốt cho sức khỏe

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 20 Tháng năm 2014.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Ngồi làm việc quá lâu sẽ tạo cho chúng ta cảm giác nhàm chán. Nhiều nhân viên văn phòng than phiền về vấn đề sức khỏe như đau cột sống, nhức mỏi xương khớp do ngồi quá nhiều trong phòng làm việc. Nếu gặp phải trường hợp nêu trên, có lẽ bạn nên thay một chiếc ghế mới: "ghế nhún sứa biển".

  Ghế nhún sứa biển tốt cho sức khỏe - 18299

  Nếu ngồi không đúng cách, bạn có thể dễ bị các tổn thương về cột sống và lâu ngày sẽ dẫn đến các chấn thương trầm trọng. Ngồi cả ngày trong văn phòng, lưng bạn sẽ trở nên cong mỏi, mông của bạn chắc chắn sẽ ê ẩm, từ đó tạo ra nhiều tư thế ngồi rất lạ lùng và sai nguyên tác.

  Nếu bạn lấy một quả bóng to làm ghế, thì tình trạng nêu trên sẽ giảm thiểu vì với hình dạng tròn, một quả bóng có thể giữa tư thế ngồi của bạn được thẳng hơn. Nhưng một quả bóng rất khó cố định, gây khó khăn khi ngồi.

  May mắn thay, chiếc ghế nhún sứa biển (Jellyfish Bouncy Chair) ra đời có thế sẽ là lựa chọn thích đáng dành cho mọi người. Chiếc ghế có bề mặt ngồi cong tròn như trái banh và đặc biệt được giới thiệu mang lại cảm giác ngồi thoải mái cho người sử dụng.

  Ghế nhún sứa biển tốt cho sức khỏe - 18300

  Chiếc ghế có khung chắc chắn, bên trong lớp vải mềm mại là một trái bóng bơm hơi. Bạn có thể vui đùa, nhún nhảy trên chiếc ghế bất cứ lúc nào bạn muốn. Điều này có thể tạo ra niềm vui nho nhỏ trong công việc hằng ngày.


  Ghế có trọng lượng ngồi giới hạn hơn 350 kg nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của ghế. Hiện giá của chiếc ghế vui nhộn này vào khoảng $119,99 đôla.

  Bạn có thể xem thông tin về chiếc ghế tại đây: www.thinkgeek.com/product/1c9d.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49