Review Game Tribal Defense – Bựa không tả nổi=))

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nguyenthinga, 7 Tháng mười một 2015.

 1. nguyenthinga Thành Viên Mới

  Một game mới ra của nhà phát hành Zonmob, tựa đề Tribal Defense : Tower Wars theo mô típ game chiến thuật điển hình nói về “cuộc chiến tranh giữa các Bộ Lạc đi tìm lại công lý và cái thiện đối với các Bộ Lạc đã bị bóng tối chi phối”.

  Thoạt đầu mình không ấn tượng lắm với lời tựa đề này. Game xoay quanh việc đấu tranh giữa “Thiện” và “Ác” gặp nhiều rồi. Nhưng đến khi bắt tay vào chơi, Tribal Defense khiến mình bất ngờ...

  - Đầu tiên, phải nói rằng... đồ họa, màu sắc... Được đấy ! Game màu sắc hòa nhã, cũng không hề có “mùi” chiến thuật kiểu hầm hố gì cả. Mà nhân vật thì... =)) Dùng từ BỰA là chẳng thể tả hết được í =)) Có những nhân vật mà mình không nói nên lời luôn, kiểu cầm đùi gà thay búa, và cầm con gà bắn đạn từ mông thay súng =))

  Game Tribal Defense – Bựa không tả nổi=)) - 98673

  - Thứ hai... Khi chơi map đầu tiên, game khiến cho mình nghĩ đến “Plant and zombie”... Nhưng, Tribal Defense có điểm khác cực kỳ mà điểm này mới mang tính quyết đinh nè: Đó là người chơi vừa đóng vai “Attack – Tấn công” và vừa đóng vai “Defense – Phòng thủ”. Các bạn đã chơi dạng game này chưa thì mình không biết. Nhưng mình thì chưa và mình thích mô típ này của Tribal Defense. Đặc biệt là trong 1 map, người chơi phải chuyển giao qua lại giữa 2 màn hình để vừa Tấn công vừa Phòng thủ một lúc, và bên nào thua thì bên kia cũng thua luôn :)) Quả là căng não khi chơi những map như thế. Nhất là khi mình hăng say Phòng thủ mà quên mất tấn công, và ngược lại :))

  Game Tribal Defense – Bựa không tả nổi=)) - 98674

  - Thứ ba, game cũng có các skills để hỗ trợ chiến đấu cho người chơi, nhưng mình... hoàn toàn quên mất ! Bởi vì quá tập trung vào việc bày chiến thuật và ngắm các nhân vật :)) Và thật ra mình thích việc tăng sức mạnh chiến đấu cho các nhân vật hơn, như kiểu súng khỏe hơn, kiểu kiểu thế, nên không có cách nào khác và mình đã nạp tiền để nâng cấp thêm cho nhân vật. Và cũng thật là... bõ cái công nạp tiền :))

  Game Tribal Defense – Bựa không tả nổi=)) - 98675

  Hiện tại, mình mới chỉ chơi được 2 bản đồ thôi, vì độ khó cũng khoai phết đấy, chẳng dễ ăn cho lắm đâu, chẳng phải cứ có bỏ tiền ra mua đồ là lên được bàn đâu. Nhưng mình thích những tựa game vừa khó nhưng lại vừa dễ vừa hứng thú như thế này, không gây cảm giác ức chế cho người chơi kiểu “khoai quá mãi không giết được Boss thế này”. Các bạn có thể chơi cùng mình https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zonmob.TD.TowerDefense.TribalWars
  Chủ đề tương tự
 2. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

  oánh dấu lai
  nguyenthinga thích bài này.
 3. my everything

  my everything Thành Viên Mới

  Dài quá ngại đọc, tóm lại là nhìn sơ thấy giống plant and zombie
 4. nguyenthinga

  nguyenthinga Thành Viên Mới

  Văn hay chữ tốt của tui mà bạn này phang 1 câu dài ngại đọc=)) Cay=))
  Nhưng mà fải nói là côg nhận lúc đầu mình mới vào map , mình cũng thấy giống=))) Phải công nhận là như thế=))
  Nhưng cũn fải công nhận 1 điều nữa, với bản thân mình thì game này hay hơn ! Kiểu Plant and zombie cứ bị động thế nào í, còn game này đóng cả 2 vai cơ mà, và mình thích chính là điều đó. Ngoài ra nhân vật còn có thể đá hậu - cũng tuyệt đấy =))
  my everything thích bài này.
 5. my everything

  my everything Thành Viên Mới

  Nể thớt :3 Thế để oánh dấu chơi liền đây rồi sẽ feedback với thím :3

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
đổi đời
đổi đời
bởi duyanhlong, 18 Tháng mười hai 2018 lúc 15:57
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Dùng truyền hình số
Dùng truyền hình số
bởi kennys2westlife, 16 Tháng mười hai 2018 lúc 16:10