Game Game siêu cute của hãng Zeptolab cho cuối tuần đầy vui nhộn

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi victor_mach, 12 Tháng mười hai 2015.

 1. victor_mach Chuẩn Men

  Lại đến cuối tuần và giải trí của cuối tuần này sẽ là những game rất là vui nhộn của hãng Zeptolab, với những tựa game Puzzle cực vui nhộn, vài phần động não, vài phần tư duy và một chút nhanh tay lẹ mắt sẽ khiến các bạn không bỏ được chiếc điện thoại xuống được luôn:

  Game siêu cute của hãng Zeptolab cho cuối tuần đầy vui nhộn - 104008

  _ Và tựa game đầu tiên đương nhiên là " Cut The Rop 2 " với phiên bản Giáng Sinh cực cute: Càng hấp dẫn hơn là tựa Game hiện đang được miễn phí trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

  Game siêu cute của hãng Zeptolab cho cuối tuần đầy vui nhộn - 104009

  Cách chơi chắc chắn là khá quen thuộc với các bạn mê thể loại Game Puzzle này: bạn chỉ cần cắt sợi dây để viên kẹo rơi thẳng vào miệng của chú Om Nom dễ thương đang chờ sẵn.

  Game siêu cute của hãng Zeptolab cho cuối tuần đầy vui nhộn - 104010 Game siêu cute của hãng Zeptolab cho cuối tuần đầy vui nhộn - 104011
  Android & iOS

  _ Tiếp đến là Game " King Of Thieves "

  Game siêu cute của hãng Zeptolab cho cuối tuần đầy vui nhộn - 104012

  Nghe cái tựa game thì các bạn cũng biết là mình sẽ đóng vai gì rồi phải không. Nhiệm vụ của bạn là đi trộm tài sản của những kẻ khác, nâng cấp hang động kho báu của mình với những cái bẫy và bạn sẽ trở thành Vua Trộm.

  Game siêu cute của hãng Zeptolab cho cuối tuần đầy vui nhộn - 104013 Game siêu cute của hãng Zeptolab cho cuối tuần đầy vui nhộn - 104014
  Android & iOS


  _ Cuối cùng sẽ là tựa Game " Pudding Monsters " và chơi như nào thì xem clip bên dưới nhé.


  Game siêu cute của hãng Zeptolab cho cuối tuần đầy vui nhộn - 104015 Game siêu cute của hãng Zeptolab cho cuối tuần đầy vui nhộn - 104016
  Android & iOS

  Chúc các bạn cuối tuần vui vẽ bên gia đình và bạn bè ! ;))
  Chủ đề tương tự
 2. zico11

  zico11 Thành Viên Mới

 3. nhivinhhoang

  nhivinhhoang Thành Viên Mới

  Những bạn nữ muốn tự tin hơn trong giao tiếp, tự tin khi đứng trước đám đông. Bắt đầu bằng cách thay đổi mình từ cái nhìn bề ngoài. Hãy đến Salon Nhi Vĩnh Hoàng 142 Hòa Hưng để thay đổi những kiểu tóc và đôi chân mày mới nhất và đẹp nhất..

  Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong những năm qua.

  "Sắc đẹp của bạn là niềm vui của chúng tôi"
 4. saobangpro

  saobangpro Thành Viên Mới

 5. saobangpro

  saobangpro Thành Viên Mới

  like

Chia sẻ trang này