Tin tức Game mới Swing Copters của Nguyễn Hà Đông đã có mặt trên Google Play

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi kant1522, 21 Tháng tám 2014.

 1. kant1522 Thành Viên Mới

  Vẫn theo phong cách của Flappy Bird, nhưng Swing Copters lại có độ khó hơn rất nhiều và nó khiến cho người chơi cảm thấy thất vọng.
  Game mới Swing Copters của Nguyễn Hà Đông đã có mặt trên Google Play - 30346
  Swing Copters đã có mặt trên Google Play

  Vào ngày 20/8 vừa qua, Nguyễn Hà Đông đã xác nhận việc đưa game mới của mình với tên gọi là Swing Copters lên kho ứng dụng Google Play. Những người quan tâm có thể vào đây để tải game về.

  Swing Copters vẫn theo phong cách là một game 8 bit, có cách chơi đơn giản. Theo đó, người chơi sẽ dùng tay nhấp vào màn hình cảm ứng điện thoại để điều khiển chiếc nhân vật bay bé nhỏ lần lượt vượt qua các chướng ngại vật liên tục đưa qua đưa lại và nếu chạm vào nó ngay lập tức sẽ thua cuộc.

  Game mới Swing Copters của Nguyễn Hà Đông đã có mặt trên Google Play - 30347
  Lối chơi khá giống Flappy Bird

  Nhìn chung trò chơi giống như là Flappy Bird để dọc, nhưng cách chơi khác hơn và độ khó cao hơn rất nhiều.

  Điểm nổi bật của game là so với đồ họa Flappy Bird trước đây, đồ họa của Swing Copters được đầu tư rất kỹ và nhìn rất tinh tế. Tuy nhiên, chính độ khó của game đang khiến cho nhiều người chơi chùn bước.

  Game mới Swing Copters của Nguyễn Hà Đông đã có mặt trên Google Play - 30348
  Nhưng độ khó làm nhiều người chơi chùn bước

  Rất khó khăn để điều khiển được nhân vật bay bé nhỏ này qua các chướng ngại vật, người chơi dễ dàng thất bại ngay lập tức, việc vượt qua được một vòng là một điều “xa xỉ”. Chính điều này đã làm cho họ “ức chế” và cảm thấy chán nản, và tất nhiên với game mobile sự chán nản sẽ khiến cho người chơi rời game rất sớm. Một số người chơi đã xóa game sau vài phút khi tham gia trò chơi Swing Copter này.

  Có vẻ như Nguyễn Hà Đông sẽ phải có những hiệu chỉnh về trò chơi để nó hoàn hảo hơn. Nhưng theo những người trong ngành, sẽ rất khó để Swing Copters thành công được như Flappy Bird, đồng thời có vẻ như Nguyễn Hà Đông vẫn chưa làm ra được một cái gì đó mới mẻ hơn để tạo ra sự phá cách trong game của mình như nhiều người đang kì vọng về anh.


  Lê Mỹ
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42