Game Game gieo rắc đại dịch toàn cầu độc đáo Plague Inc

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 30 Tháng mười hai 2014.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Trong các tựa game ngày nay, người chơi luôn được đặt vào vị trí một người anh hùng bảo vệ hòa bình và cứu sống nhân loại. Một mô típ đã quá quen thuộc và nhàm chán, vậy tại sao bạn không thử một lần đóng vai kẻ phản diện và reo rắc nỗi sợ hãi cho nhân loại. Trong tựa game mới của Ndemic Creations: Plague Inc, bạn sẽ tạo ra các bệnh dịch, khiến chúng lây lan ra toàn thế giới và bùng phát tiêu diệt toàn bộ nhân loại, một trải nghiệm vô cùng thú vị.

  Game gieo rắc đại dịch toàn cầu độc đáo Plague Inc - 58544

  Plague Inc cho bạn một cái nhìn mới với gameplay mô phỏng quá trình dịch bệnh bùng phát, lây lan, tác hại của chúng và cách con người phòng chống. Nghe có vẻ khá nhàm chán, nhưng quả thật game đã hút người chơi ngay từ những giây phút đầu tiên. Với việc mô phỏng rất chân thực và logic, lối chơi cần một chút tính toán và cảm giác reo rắc nỗi sợ hãi cho cả nhân loại thực sự là những trải nghiệm thú vị.

  Game gieo rắc đại dịch toàn cầu độc đáo Plague Inc - 58545

  Game có 3 độ khó khác nhau, độ khó càng cao tương ứng với khả năng phòng chống và chữa trị dịch bệnh của con người càng cao. Bạn sẽ bắt đầu với việc lựa chọn một loại dịch bệnh, mỗi loại sẽ có các đặc tính khác nhau. Ví dụ như virus có khả năng lây lan rất nhanh nhưng lại rất dễ chữa trị, prion gây các căn bệnh đột biến gen rất khó chữa nhưng tốc độ lây lan thấp, vũ khí sinh học gây chết người rất nhanh nhưng vì quá nhanh nên không thể lây lan trên một vùng rộng lớn, hơn nữa dễ làm tăng mức báo động của con người.

  Game gieo rắc đại dịch toàn cầu độc đáo Plague Inc - 58546

  Một điểm thú vị trong game là mức báo động, khi dịch bệnh của bạn gây chết quá nhiều người nó sẽ làm tăng mức báo động. Điều này đồng nghĩa với việc con người bắt đầu tìm thuốc chữa trị và các biện pháp phòng chống, cách ly vùng bệnh. Nó sẽ làm tăng độ khó cho bạn trong việc tiêu diệt cả thế giới. Do đó một biện pháp không ngoan là lựa chọn các dịch bệnh âm thầm lây lan, bùng phát chậm và một khi con người phát hiện ra dịch bệnh thì đã quá muộn.

  Game gieo rắc đại dịch toàn cầu độc đáo Plague Inc - 58547

  Sau khi đã tính toán và lựa chọn dịch bệnh của mình, bạn sẽ tiếp tục với một bản đồ thế giới và lựa chọn điểm lây lan dịch bệnh đầu tiên. Bạn nên chọn các nước kém phát triển với điều kiện y tế thấp, sẽ giúp dịch bệnh của bạn lây lan nhanh hơn.

  Trong quá trình chơi bạn sẽ phải thu thập các điểm DNA xuất hiện trên bản đồ, mỗi khi dịch bệnh của bạn lại lây lan đến vùng đất mới. Điểm DNA được dùng để "nâng cấp" dịch bệnh của bạn, như khả năng lây nhiễm, mức độ nghiêm trọng, khả năng kháng thuốc hay tốc độ bùng phát gây chết người.

  Game gieo rắc đại dịch toàn cầu độc đáo Plague Inc - 58548

  Tiếp theo bạn sẽ chọn các con đường để lây lan dịch bệnh như: Không khí, nước, chuột, các loài chim di cư, côn trùng v..v.. Mỗi loại lại có đặc điểm riêng như không khí và nước sẽ khiến dịch bệnh lây lan nhanh, trong khi chim di cư sẽ khiến dịch bệnh lây lan rộng hơn.

  Sau đó bạn sẽ có thể lựa chọn các triệu chứng của dịch bệnh như ho, phát ban, buồn nôn v..v.. Một số triệu chứng sẽ khiến dịch bệnh lây lan nhanh hơn, một số sẽ khiến người bệnh chết nhanh hơn. Tất cả đều có thể nâng cấp lên cao hơn khiến cho dịch bệnh của bạn đang từ một dịch bệnh lây lan nhanh trở thành bùng phát khiến vô số người chết, tất cả đều nằm trong tính toán của bạn.

  Game gieo rắc đại dịch toàn cầu độc đáo Plague Inc - 58549

  Game có một hệ thống thông tin chi tiết, giúp bạn theo dõi trong quá trình chơi. Các thông tin về số lượng người chết, người nhiễm bệnh, các khu vực nhiễm bệnh, thời gian để hoàn thành phương thuốc chữa trị, các nước góp phần nghiên cứu phương thuốc v..v.. tất cả đều rất đầy đủ và chi tiết.

  Khi bạn đã tiêu diệt một quốc gia, game sẽ hiện thông báo cùng điểm thưởng DNA giúp bạn tiếp tục trên con đường reo rắc nỗi kinh hoàng. Và khi bạn chiến thắng thì đó cũng là ngày tận thế của toàn nhân loại. Sau khi hoàn thành một màn chơi bạn sẽ mở khóa thêm dịch bệnh mới, và mỗi dịch bệnh lại cần một chiến thuật khác nhau, cùng với cấp độ khó cao hơn khiến game có giá trị chơi lại cao.

  Game gieo rắc đại dịch toàn cầu độc đáo Plague Inc - 58550

  Nếu bạn lo ngại về vấn đề đạo đức khi tự tay tàn sát nhân loại, reo rắc dịch bệnh cho các nước nghèo đói, có lẽ bạn không nên thử qua Plague Inc.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53