Tin tức Game Flappy Bird cho WP chết trước khi được sinh ra

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi cpc, 10 Tháng hai 2014.

 1. cpc Rất To Group!

  Hẳn bạn biết chú chim môi dầy mà gần đây đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng, game này "chết" trước khi nó chính thức lên kệ dành cho các máy Windows Phone.

  Game Flappy Bird cho WP chết trước khi được sinh ra - 9313

  Làm mưa làm gió tại nhiều thị trường cũng như các nền tảng di động, Flappy Bird thật sự đang rất nổi danh. Nhiều thông tin được tiết lộ xoay quanh game này, từ doanh thu khủng thông qua quảng cáo, đến vài phỏng đoán liên quan đến bản quyền, đến thuế...và thật bất ngờ, tác giả tuyên bố gỡ bỏ game này khỏi App Store, Google Store. Riêng trên Windows Phone Store thì tác giả chưa đưa lên nên xem như không cần phải gỡ bỏ.
  Game Flappy Bird cho WP chết trước khi được sinh ra - 9314
  Nhiều phỏng đoán cũng như lời đồn đãi về việc bản quyền được đưa ra, tuy nhiên tác giả khẳng định không hề liên quan đến bản quyền, chỉ là anh ấy đã quá chán ngán sự vây lấy của truyền thông liên quan đến game này cũng như đời sống của anh ấy, tuy vậy anh ấy vẫn tiếp tục sự nghiệp viết game của mình, và Flappy Bird sẽ vẫn chỉ là của anh ấy, không sang nhương bán cho bất kì ai.
  Game Flappy Bird cho WP chết trước khi được sinh ra - 9315

  Hiện tại link tải bản Flappy Bird dành cho các máy Windows Phone (bản copy, không phải do tác giả phát hành vẫn còn trên store, bạn có thể tải về để chơi thử. (Tham khảo tại đây)
  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  Đừng lo vì đã có mấy store lậu lấy về rồi :)))

Chia sẻ trang này