Game Game cho iPhone để chơi trong... toilet

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi CN5S_HHH, 4 Tháng chín 2013.

 1. CN5S_HHH Thành Viên Mới

  Với mục đích rất đơn giản, giúp bạn cảm thấy ngồi trong toilet nhanh hơn bao giờ hết. Nhà sản xuất game Touchten vừa phát hành một tựa game đặc biệt mang tên "Fun Toilet Games: Panda Adventure". Theo giới thiệu, game này được dùng để chơi hợp lý nhất khi người chơi đang "bận" trong toilet.

  Game cho iPhone để chơi trong... toilet - 477

  Game sẽ bắt đầu với việc một chú gấu trúc xinh xắn, đáng yêu bị đau bụng và cần tìm nhà vệ sinh nhanh nhất, gần nhất có thể. Tất cả những gì bạn cần làm là chạm vào màn hình ở bên trái hoặc bên phải và chú gấu trúc sẽ nhảy theo các con đường được chỉ dẫn. Có 90 cấp độ (level) được chia thành 3 thế giới khác nhau (trong rừng tre, trong làng lúc hoàng hôn và lúc đêm tối). Để hoàn thành mỗi cấp, chú gấu trúc phải thu thập giấy vệ sinh. Nhưng hãy dè chừng những con nhện đáng sợ bởi gấu trúc rất ghét chúng – và không bị vấp ngã.

  Game cho iPhone để chơi trong... toilet - 478

  Nghe có vẻ đơn giản, nhưng sẽ không hoàn toàn đơn giản chút nào khi bạn đã đạt đến cấp 20. Bởi vì chú gấu trúc luôn chân nhảy nhót, và bạn phải tập trung giữa chú ở bên trái, bên phải để tránh những con nhện.

  Game cho iPhone để chơi trong... toilet - 479

  Theo trang Tech in Asia, Touchten luôn để ý tạo ra đồ hoạ tốt cho các game của họ. Âm nhạc trong game cũng rất dễ chịu. Trong một diễn đàn, Anton Soeharyo, Tổng giám đốc của Touchten, nói rằng đây sẽ là một phần trong chuỗi game chơi trong toilet của Touchten.

  Game có thể tải miễn phí cho thiết bị iOS tại đây, và sắp được phát hành cho nền tảng Android.
  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  nick mod thì đặt tag vào ;))

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
dịch vụ lưu trữ
dịch vụ lưu trữ
bởi ngale02, 27 Tháng năm 2020 lúc 14:54
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49