Game Game cá lớn nuốt cá bé

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi ruaconvagauto, 27 Tháng sáu 2014.

 1. ruaconvagauto Thành Viên Mới

  Thị trường game mobile ngày càng nóng bởi các dòng điện thoại cao cấp, cấu hình cao lần lượt được các hãng trình làng, cùng với sự cạnh tranh về thương hiệu, sự cạnh tranh của các ứng dụng cho điện thoại, game hay những tiện ích cho mobile cũng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Các bạn đã được giới thiệu rất nhiều những trò chơi độc đáo không kém phần hấp dẫn như Avatar 250, Candy Crush, đào vàng… hay các tiện ích khác: Zalo, Viber, Facebook… Các bạn đã tải về điện thoại và trải nghiệm hết chưa? Đều là những ứng dụng Hót hòn họt luốn đó. Trong bài này sẽ giới thiệu với các bạn một game mobile cực hấp dẫn: Cá lớn nuốt cá bé. Tải về hoàn toàn miễn phí, với các chơi đơn giản, bạn chắc chắn sẽ nghiền cho mà xem.

  Game cá lớn nuốt cá bé - 23159

  Âm thanh vui nhộn cùng đồ họa đẹp mắt, cấu trúc trò chơi hấp dẫn, những phiên bản sau nhiều cải tiến hơn so với phiên bản trước. Cho nên trò chơi này ngày càng thu hút được người dùng.

  Giới Thiệu: Cá lớn nuốt cá bé là một trò chơi đã quen thuộc với các game thủ, với cái tên đã gắn liền là: Feeding Frenzy. Sự sống còn được cân đo đong đếm nơi đáy biển, bạn phải phản xạ thật nhanh, tầm nhìn thật rộng. Hãy giúp chú cá của bạn ăn được nhiều cá nhỏ hơn càng nhiều càng tốt và cố gắng sống sót, ghi thật nhiều điểm nhé. Không chỉ có những loài ăn thịt mà còn có vô số những nguy hiểm đang rình rập bạn và chú cá của mình đấy.

  Game cá lớn nuốt cá bé - 23160

  Cá lớn sẽ nuốt cá bé, ngoài ra bạn còn có thể ăn sao hay ngọc trai ở dưới đáy biển, Nhưng nhớ là ở dưới đó cực kì nguy hiểm đấy nha. Xem thêm tại gameavatar.me!
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37