Phần mềm Game bản quyền không còn là quá xa vời

Thảo luận trong 'Windows' bắt đầu bởi VanHelsing, 14 Tháng mười một 2013.

 1. Trước đây khi Internet chưa phát triển như bây giờ thì câu nói cửa miệng của nhưng cậu học trò đi mua đĩa game là “Có ***** chưa chú?”. Giờ đây bạn có thể tải miễn phí game với ***** đầy đủ từ Internet. Nhưng sao phải khổ sở như vậy khi game bản quyền giờ đây khá rẻ .

  Game bản quyền không còn là quá xa vời - 4391

  Không như trước kia game bản quyền chỉ được bán kèm đĩa, box ở nước ngoài vừa khó tiếp cận, giá cả lại cao. Giờ đây game bản quyền có rất nhiều dạng khác nhau và cũng rất dễ mua đối với game thủ. Game thủ có thể mua thông qua Steam, Origin, Uplay hay thông qua một số trang chuyên saleoff game khác.

  Steam

  Game bản quyền không còn là quá xa vời - 4392
  Cửa hàng của Steam


  Steam là một phần mềm quản lý game mạnh mẽ nhất hiện nay. Steam được tạo ra phát triển bởi Valve, hãng game nổi tiếng với tựa game Half-life và CounterStrike huyền thoại. Steam được biết đến với hơn 2000 games từ mini đến game bom tấn. Sử dụng Steam cũng cực kỳ đơn giản vì nó hỗ trợ quản lý game rất thông minh và hoạt động trên tất cả các nền tảng như Windows, Mac hay Linux.

  Game bản quyền không còn là quá xa vời - 4393
  Game nhiều lại còn rẻ

  Game trên Steam rất dễ mua, bạn chỉ cần có 1 thẻ thanh toán quốc tế như Visa hay MasterCard là đủ. Lại được giảm giá thường xuyên nữa.

  Game bản quyền không còn là quá xa vời - 4394
  Quản lý game dễ dàng

  Sau khi mua game Steam sẽ tự động tải về và cài đặt vào máy cho bạn. Bạn không cần phải lo lắng việc ***** có tương thích hay không. Không những thế Steam còn có rất nhiều Game miễn phí dạng Free to Play nữa. Nổi bật là game bắn súng TeamFortress 2 và game chiến thuật nổi tiếng Dota 2.

  Origin


  Game bản quyền không còn là quá xa vời - 4395
  BF4 game độc quyền của Origin

  Là đối thủ của Steam trong việc phân phối game. Điểm mạnh nhất của Origin chính là sân nhà EA Sport. Tuy cũng độc quyền nhiều tựa game bom tấn nổi tiếng nhưng Origin vẫn không được lòng nhiều game thủ cho lắm.

  Uplay


  Game bản quyền không còn là quá xa vời - 4396
  Uplay trên di động

  Đứa con của Ubisoft tuy hơi lép vế so với 2 đối thủ nhưng vẫn cung cấp cho game thủ những tựa game nổi tiếng như Splinter Cell Blacklist hay Watch Dogs. Uplay vừa được phát triển thêm ứng dụng trên nền tảng di động như iOS hay Android.

  Săn game giảm giá cực sốc


  Game bản quyền không còn là quá xa vời - 4397
  100 ngàn cho chừng này game thì quá rẻ nhỉ

  Hàng tuần những trang web như www.bundlestars.com hay www.humblebundle.com đều có những bundle (gói) game rất hay giá chỉ 1$ mỗi tuần. Hoặc bản có thể bỏ thêm vài $ để sở hữu thêm vài game cực hay trong gói đó. Bản thân người viết đã từng mua được game Battlefield 3 và the Sim 3 với giá chưa tới 100 ngàn. Quá rẻ phải không? Tội gì phải chơi game lậu nữa nhỉ?!
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019 lúc 10:29
gói internet rẻ @@
gói internet rẻ @@
bởi hoanglam, 12 Tháng hai 2019 lúc 14:12