Tin tức Galaxy S7 sử dụng 8GB bộ nhớ trong cho phần mềm cài đặt sẵn

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi kimngan79, 3 Tháng ba 2016.

 1. kimngan79 Thành Viên Mới

  Một báo cáo vừa đăng tải trên mạng xã hội đã cho biết Samsung Galaxy S7 mới nhất vừa ra mắt trong sự kiện MWC 2016 vừa qua đã phải bỏ ra 8GB bộ nhớ trong dành cho những phần mềm cài sẵn, bao gồm cả hệ điều hành và phần mềm bloatware.

  Theo trang công nghệ PhoneArena thì Galaxy S7S7 Edge đã được đi kèm với phiên bản Marshmallow mới nhất của Google có sự kết hợp giao diện với người dùng TouchWiz mới nhất từ Samsung. Với không gian chiếm dụng bộ nhớ trong trên dòng Galaxy S7 lên đến 8GB, tức là những phần mềm bloatware luôn đóng vai trò không nhỏ trong con số này. Như chúng ta đã biết Bloatware là những phần mềm cài đặt sẵn theo các thiết bị ngoài hệ điều hành từ nhà sản xuất mà người dùng không thể gỡ bỏ.

  Galaxy S7 sử dụng 8GB bộ nhớ trong cho phần mềm cài đặt sẵn - 112840

  Nhìn vào thực tế thì không gian chiếm dụng lên tới 8GB, đây cũng không phải là con số nhỏ, đặc biệt là đối với phiên bản bộ nhớ trong lên tới 16GB của dòng điện thoại Galaxy S7. Cùng với tính năng quay phim độ phân giải 2K và có máy ảnh độ phân giải 12MP được tích hợp sẵn phía sau, vì vậy sẽ không có gì bất ngờ khi không gian này sẽ nhanh bị chiếm đóng sau một thời gian sử dụng. Ngoài ra, việc sử dụng quá nhiều phần mềm bloatware trên Galaxy S7 còn có thể khiến người dùng cảm thấy bị phiền toái trong trải nghiệm khi tương tác.

  Tuy nhiên, có một tính năng mà giúp người dùng không phải lo lắng quá nhiều đó là sự xuất hiện của khe cắm thẻ nhớ mciroSD được trang bị cho Galaxy S7, với khả năng hỗ trợ được mở rộng lên đến 200 GB. Vì vậy, đối với những nhu cầu cần lưu trữ nội dung lớn thì người dùng có thể sử dụng khe cắm.

  Mặc dù smartphone Galaxy S7 không hỗ trợ tính năng Adoptable Storage có sẵn trên Marshmallow cho phép thẻ nhớ đóng vai trò như một không gian lưu trữ nội bộ, thì người dùng vẫn có thể chuyển một số ứng dụng đến thẻ nhớ microSD, với một điều kiện là nhà phát triển ứng dụng không được phép khóa chức năng này.
  Chủ đề tương tự
 2. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

  có tiền e quất liền luôn

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37