Galaxy S5 thua kém điện thoại iphone ở điểm nào

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi hoangvuvmg, 8 Tháng chín 2014.

 1. hoangvuvmg Thành Viên Mới

  The New York Times đã tiến hành một cuộc nghiên cứu so sánh giữa S5 và điện thoại iphone 5s để bình chọn xem thiết bị nào là là điện thoại thông minh trên thế giới có chức năng ưu việt nhất.

  Galaxy S5 thua kém điện thoại iphone ở điểm nào - 33141

  Galaxy S5

  Ban đầu tờ báo này đã nhận xét rằng: "Mặc dù không cung cấp những tiến bộ ngoạn mục so với phiên bản trước đó, Samsung dường như đã làm vừa đủ với S5 để nó có thể vượt xa các hãng sản xuất điện thoại Android khác". Trên thực tế thì HTC One M8 có thể đẹp hơn S5 nhưng chức năng thì không thể sánh bằng.

  Do đó, tờ báo nổi tiếng nhất nước Mỹ đưa ra kết luận rằng nếu bạn đang tìm kiếm các điện thoại Android tốt nhất thì không có ứng viên nào sáng giá bằng thiết bị mới này của Samsung.

  Galaxy S5 thua kém điện thoại iphone ở điểm nào - 33142

  Galaxy S5 là điện thoại Android tốt nhất hiện nay

  Tuy nhiên The New York Times cũng cho biết không phải ai cũng tìm kiếm chiếc điện thoại Android tốt nhất mà hầu hết mọi người muốn biết chiếc điện thoại nào là tốt nhất trong số các hệ điều hành hiện nay. Nói cách khác, người dùng sẽ tìm đến điện thoại iphone 5s sáu tháng tuổi thay cho thiết bị hàng đầu vừa ra mắt của Samsung.

  Theo nhận xét của phóng viên tờ báo này là Farhad Manjoo thì từ thiết kế, ứng dụng đến việc dễ dàng sử dụng, dòng điện thoại bảy năm tuổi của Apple đều thuộc một đẳng cấp khác so với Samsung. Và nếu người dùng đang tìm kiếm chiếc điện thoại tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ thì chỉ có một câu trả lời là iPhone 5s.

  Galaxy S5 thua kém điện thoại iphone ở điểm nào - 33143

  Nhưng iPhone 5s là điện thoại tốt nhất

  Manjoo nói rằng Galaxy S5 có ba lợi thế lớn nhất so với điện thoại iphone 5s là tuổi thọ pin dài hơn một chút, khả năng chịu nước và màn hình lớn hơn nhưng sự chênh lệch kích thước màn hình hiển thị sẽ biến mất vào cuối năm nay khi Apple ra mắt iPhone lớn hơn.
  Galaxy S5 thua kém điện thoại iphone ở điểm nào - 33144
  Farhad Manjoo cũng kết luận rằng Galaxy S5 của Samsung là điện thoại thông minh tốt nhất với một màn hình lớn mà bạn có thể mua ngay bây giờ hay trong vài tháng tới. Nhưng Manjoo nói rằng một khi Apple ra mắt iPhone lớn hơn, điện thoại thông minh của Samsung sẽ gặp phải một rào cản cực lớn.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 14 Tháng chín 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34