Tin tức Galaxy S4, S4 Mini thêm ấn tượng với gam màu mới

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Nguoimau, 19 Tháng mười hai 2013.

 1. Nguoimau Thành Viên Mới

  Nhà sản xuất Hàn Quốc chuẩn bị làm mới bộ đôi Galaxy S4 và Galaxy S4 Mini bằng phiên bản màu đen mới, khác với màu đen Black Mist hiện tại.

  Theo nguồn tin của SamMobile, Galaxy S4 và Galaxy S4 Mini sẽ đón nhận phiên bản Black Edition vào tháng Hai năm sau. Thực tế, cả 2 thiết bị này đều đã có phiên bản màu đen Black Mist, tuy nhiên ngoài đời thực chúng đều không thực sự đen, như hình dưới đây. Vì thế, có khả năng Black Edition sẽ là phiên bản đen thẫm mà nhiều người mong thấy.

  Galaxy S4, S4 Mini thêm ấn tượng với gam màu mới - 6494

  Galaxy S4 và Galaxy S4 Mini Black Edition dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng Hai, có thể là ở triển lãm MWC 2014 ở Barcelona. Ngoài sự khác biệt về màu sắc, Galaxy S4 và Galaxy S4 Mini Black Edition vẫn sở hữu cấu hình xử lý như cũ. Nhiều khả năng phiên bản Android 4.4 KitKat cũng sẽ được cài sẵn theo máy.

  Tính trên toàn thế giới thì Galaxy S4 có 7 màu sắc cho khách hàng lựa chọn: Trắng (White Frost), đen sương mù (Black Mist), xanh (Blue Artic), nâu (Brown Autumn), tím (Purple Mirage), đỏ (Red Aurora) và hồng (Pink Twilight). Nếu bổ sung thêm màu đen mới thì Galaxy S4 sẽ là thiết bị cao cấp có nhiều màu sắc nhất trên thị trường.

  Việt Dũng
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37