Galaxy S3 của Samsung vượt mặt iPhone 5

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi phuongnguyen123456, 3 Tháng mười 2014.

 1. phuongnguyen123456 Thành Viên Mới

  Theo Chỉ số thỏa mãn khách hàng ASCI (American Customer Satisfaction Index), Galaxy S3 và Galaxy Note 2 đứng đầu danh sách thiết bị có mức độ hài lòng người dùng cao nhất.

  Thống kê từ ASCI cho biết, Samsung Galaxy S3 có mức độ thỏa mãn người dùng cao nhất khi đạt được số điểm 84 trên thang điểm từ 0 đến 100. Samsung Galaxy Note 2 đứng ở vị trí tiếp theo với số điểm là 82, bằng với số điểm của iPhone 4S. Thế hệ iPhone mới nhất của Apple iPhone 5 giành được 81 điểm.

  Galaxy S3 của Samsung vượt mặt iPhone 5 - 37870

  Ông David VanAmburg, Giám đốc ACSI cho biết: “Chỉ số mức độ hài lòng của người dùng tại Mỹ đối với smartphone Galaxy S3 thực sự là thách thức đối với iPhone 5 của Apple”.

  Nghiên cứu của ASCI cho biết thêm, tại thị trường Mỹ, smartphone Motorola Droid Razx Maxx HD đã ghi được số điểm tương đối: 80 điểm và Motorola Droid Razx có số điểm đánh giá mức độ hài lòng khách hàng là 77.

  Galaxy S3 của Samsung vượt mặt iPhone 5 - 37871

  Ông VanAmburg nhận định, số điểm mà Motorola Droid Razx Maxx HD giành được cho thấy, smartphone sử dụng nền tảng Android của Motorola có thể là đối thủ đáng gờm đối với Samsung và Apple trong thời gian tới. Theo ACSI, vì các thiết bị BlackBerry 10 mới ra mắt nên không họ đã không thăm dò phản ứng của khách hàng về sản phẩm này.

  Một điều đáng nói ở đây là trong khi các chủ sở hữu điện thoại thông minh tại Mỹ tỏ ra thích các thiết bị do Samsung sản xuất, tại Hàn Quốc, smartphone iPhone 5 của Apple lại có chỉ số về mức độ hài lòng khách hàng cao nhất.

  Galaxy S3 của Samsung vượt mặt iPhone 5 - 37872

  Được biết, cuộc điều tra được ACSI thực hiện trong tháng 3/2013, trước khi Samsung Galaxy S4 có mặt trên thị trường toàn cầu.

  Trước đó, Galaxy S3 đã vượt qua hàng loạt đối thủ như iPhone 5, HTC Droid DNA, Nokia Lumia 920 và Galaxy Note 2 để trở thành "Smartphone tốt nhất năm 2012". Giải thưởng do GSM Association bình chọn.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều