Review Galaxy S10 có mấy màu sắc, vìthế mua màu sắc nào?

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi leminh1106, 29 Tháng năm 2019.

 1. leminh1106 Thành Viên Mới

  Năm nay Samsung đem đến Galaxy S10, S10 Plus với S10e cùng nhiều màu sắc điểm mạnh. Vậy Galaxy S10 có mấy màu sắc, nên mua màu nào?

  Các điện thoại màu đặc biệt của Galaxy S10 Plus
  Galaxy S10 Plus màu trắng gốm: Nếu quý vị thực sự muốn đảm bảo rằng quý vị có ba chiếc Galaxy S10 trông không giống ai, bạn sẽ muốn xem xét việc tích hợp điện thoại di động màu vàng gốm. Chỉ dành riêng cho Galaxy S10 Plus cao cấp, lớp hoàn thiện thay từ mặt lưng kính thông thường bằng lớp gốm cao cấp. Vì là hai điện thoại đặc biệt hoặc cực kỳ sang trọng vìthế giá cũng sẽ tăng lên đáng kể.

  Galaxy S10 có mấy màu sắc, vìthế mua màu sắc nào? - 264639

  S10 Plus 512GB vỏ gốm màu vàng toàn diện

  màu sắc gốm khác mà Samsung cung ứng là màu trắng gốm. Điều này về đơn giản giống như Galaxy S10 Plus 512GB màu trắng gốm. Màu đen tại đây sạch hơn khá nhiều so chiếc điện thoại trắng bình thướng. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phải thêm ba khoản kha khá để tích hợp thiết bị độc đáo này.

  Các sản phẩm gốm này có ưu điểm là có độ bền tốt hơn hay khả năng chống trầy xước cao hơn. Do đó, quý vị cũng có thể đừng lo lắng sử dụng hơn chiếc điện thoại kính cường lực.

  Galaxy S10 màu đen lôi cuốn
  điện thoại thông minh màu trắng có sẵn tạo Galaxy S10, S10+ hoặc S10e. Mặt lưng phủ kính mặt sau trông khá quen thuộc. Đây là một thiết bị màu sắc trang trọng, lịch lãm nhất trong bộ sưu tập màu S10. Khung của thiết bị được bao phủ trong cùng năm màu đen đem đến ngoại hình liền lạc.

  Galaxy S10 có mấy màu sắc, vìthế mua màu sắc nào? - 264640

  Galaxy S10 đen vô với liền lạc

  đặc biệt là cùng sản phẩm Galaxy S10 màu vàng, quý vị sẽ có mặt lưng hay mặt kính ăn nhập với nhau hơn. Màn hình màu trắng sẽ không bị kệch cỡm nữa.

  Galaxy S10 trắng ngọc trai trang nhã
  Galaxy S10 màu vàng ngọc trai đem đến hai sự cân bằng tốt của sự hào nhoáng mà không thiết kế quá. Kính mặt sau màu đen mềm mại dễ nhìn, tuy nhiên tùy thuộc vào cách ánh sáng xung quanh phản chiếu, bạn sẽ xuất hiện màu sắc tinh tế của sắc xanh hoặc hồng. Tương tự như phiên bản màu vàng, màu đen có sẵn tạo cả Galaxy S10, S10+ hay S10e trên toàn cầu.

  Galaxy S10 có mấy màu sắc, vìthế mua màu sắc nào? - 264641

  Glalaxy S10 trắng ngọc trai lấp lánh ánh xanh

  Nếu quý vị là năm bạn nữ thích sự thuần khiết, đảm bảo không thể bỏ qua gam màu đặc biệt này. Đây cũng là năm máy được nhiều các bạn quan tâm ngay từ khi xuất hiện.

  Galaxy S10 hồng hạc điệu đà
  Đúng như tên gọi, màu hồng hạc (Flamingo Pink) trên Galaxy S10 trông rất giống màu sắc hồng sáng mà bạn tìm xuất hiện trên hai con hồng hạc ngoài đời thực. Thật ấm áp, dễ chịu khi nhìn vào. Thiết bị này cũng có sẵn tạo đều các mẫu Galaxy S10 trên hai số thị trường.

  Galaxy S10 có mấy màu sắc, vìthế mua màu sắc nào? - 264642

  Galaxy S10 xanh lục bảo đẹp nhất
  Galaxy S10 xanh lục bảo là một trong những màu bắt mắt nhất mà bạn có thể có tạo Galaxy S10. Điểm mạnh với mặt lưng bằng kính màu sắc xanh đậm / xanh lá cây, đó là năm trong những màu tuyệt đẹp nhất được Samsung chế cho cho đến nay. Thật không may, nếu quý vị dự định chọn Galaxy S10 Mỹ quý vị sẽ không có được màu sắc tuyệt vời này.

  Galaxy S10 có mấy màu sắc, vìthế mua màu sắc nào? - 264643

  Galaxy S10 Xanh lục bảo đẹp nhất

  Galaxy S10 xanh dương mạnh mẽ
  màu xanh dương sẽ có sẵn cho các siêu phẩm Galaxy S10, S10+ hay S10e. Nó chẳng khác gì cùng màu sắc xanh từng ra mắt trên Galaxy S9, mặc dù màu sắc sáng hơn và mạnh mẽ hơn. Ngoài màu xanh trên mặt lưng kính, khung smartphone còn có ba lớp sơn màu sắc xanh mềm mại để hoàn thiện thẩm mỹ hơn.

  Galaxy S10e vàng sắc nét
  Đây chắc chắn là màu sắc sáng nhất hay tối tân nhất mà Samsung dành tạo dòng Galaxy S10. Bất kể ý kiến của bạn về nó là gì, quý vị không thể phủ nhận rằng nó thực thu hút sự chú ý của bạn ngay lập tức. Ngay ngày nay, Samsung dành riêng màu đen chói lóa này tạo Galaxy S10e giá rẻ.

  Galaxy S10 có mấy màu sắc, vìthế mua màu sắc nào? - 264644

  màu vàng của S10e điểm mạnh hơn cả iPhone Xr

  Như vậy bạn xuất hiện Galaxy S10, S10 Plus đep nhất màu nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi trong phần bình luận nhé.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này