Tin tức Galaxy Note 9 tung video quản bá cộng đồng yêu công nghệ xôn xao

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nhumotcongio, 6 Tháng tám 2018.

 1. nhumotcongio Thành Viên Mới

  Mới đây, trên youtube bất ngờ xuất hiện video quản báo của siêu phẩm Note 9 tại Samsung Newzeland khiến cho cộng đồng yêu công nghệ vô cùng xôn xao.

  Galaxy Note 9 tung video quản bá cộng đồng yêu công nghệ xôn xao - 238431
  Samsung Galaxy Note 9 vừa chính thức xuất hiện rõ nét trong một đoạn video được của Samsung Newzeland. Đoạn video có thời lượng kéo dài khoảng 30 giây cho thấy được phần nào đó thiết kế của máy. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì nội dung này đã bị gỡ bỏ.

  Dựa theo nguồn tin này có thể thấy được thiết kế của Note 9 khá giống với Note 8. Điểm khác biết nhất ở hai thiết bị này có lẽ nằm ở cảm biến vân tay đã thay đổi vị trí, nó được đặt ở dưới vị trí của camera kép mà thôi, còn những phần còn lại vẫn không có gì thay đổi lớn.

  Galaxy Note 9 tung video quản bá cộng đồng yêu công nghệ xôn xao - 238432
  Ngoài ra, chiếc bút S-Pen của Samsung Galaxy Note 9 cũng có một sự thay đổi lớn, tuy nhiên cụ thể thế nào thì vẫn cần chờ đợi thêm một thời gian nữa khi máy chính thức ra mắt mới có thể biết được. Nhưng điều chúng ta biết chắc chắn lúc này chính là màu của thân S-Pen được chuyển sang thông màu chủ đạo là vàng, bên cạnh đó là màu xanh.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này