Thị trường Galaxy Note 9 lộ diện trên tay CEO DJ Koh?

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi william2002, 17 Tháng bảy 2018.

 1. william2002 Thành Viên Mới

  Chiếc điện thoại trên tay CEO DJ Koh không cho chúng ta nhìn thấy quá nhiều về thiết kế nhưng ít ra điều này sẽ tăng thêm phần háo hức chờ đợi Galaxy Note 9 ra mắt.

  Galaxy Note 9 lộ diện trên tay CEO DJ Koh? - 237381
  Ảnh rò rỉ của Galaxy Note 9.

  Thế hệ tiếp theo của dòng Galaxy Note đã được Samsung ấn định thời điểm ra mắt vào ngày 9 tháng 8. Mới đây, một hình ảnh tiết lộ CEO DJ Koh đang sử dụng chiếc Galaxy Note rất có thể là ‘nhân vật chính’ được giới thiệu trong sự kiện sắp tới.

  Galaxy Note 9 lộ diện trên tay CEO DJ Koh? - 237382

  Chiếc Galaxy Note 9 xuất hiện cùng với vị CEO của Samsung đã giúp chúng ta phần nào đó xác nhận được thiết kế chính thức của chiếc flagship này. Tuy không không nhìn được trọn vẹn chiếc máy nhưng mặt sau có thiết kế rất giống với thế hệ tiền nhiệm với hệ thống camera kép đặt ngang, cảm biến vân tay nằm ở vị trí hợp lý phía dưới camera. DJ Koh đã rất cẩn thận sử dụng ốp lưng nên khó biết được độ mỏng của máy như thế nào.

  Về cấu hình, Galaxy Note 9 sẽ không khác nhiều so với S9 khi đều sở hữu vi xử lý Exynos 9810 (hoặc Snapdragon 845), RAM 6/8GB, ROM 64/256GB, viên pin 4.000mAh. Máy sẽ chạy Android 8.1 với giao diện Samsung Experience mới nhất.

  Theo Minh Huệ/nghenhinvietnam.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này