Tin tức Galaxy Note 8 sẽ trông như thế này đây!

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi victor_mach, 18 Tháng tư 2017.

 1. victor_mach Chuẩn Men

  Có thể nói Galaxy Note là dòng sản phẩm đặc trưng của Samsung khi nó được Samsung tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất của hãng, và mới đây chúng ta đã có một bản render hoàn thiện về chiếc Galaxy Note 8 mới!

  Galaxy Note 8 sẽ trông như thế này đây! - 184662

  Benjamin GeskinGeskin một nhà thiết kế đã tập hợp các tin tức rò rĩ trên mạng và đã phát thảo thành một bản Render hoàn chỉnh về ngoại hình của chiếc Galaxy note 8 sắp tới của Samsung.

  Galaxy Note 8 sẽ trông như thế này đây! - 184663

  Có thể nhìn thấy rất rõ, thiết kế của Galaxy Note 8 tương đồng với Galaxy S8 Plus, vẫn là màn hình Infinity Display nhưng có kích thước lớn hơn một chút lên dến 6.44" và độ phân giải được dự đoán là 4K với tỷ lệ màn hình 18:9 mới của Samsung.

  Theo như bản thiết kế này thì Benjamin cho rằng Note 8 sẽ tích hợp vân tay ở mặt trước, ngay trên màn hình chứ không phải đem ra mặt sau như S8. Ở mặt sau sẽ được trang bị hệ thống camera kép và loa stereo.

  Galaxy Note 7 là một trong những bước đi khá nôn nóng của Samsung để cạnh tranh với iPhone 7 Plus để lại một hậu quả khá nghiêm trọng, hi vọng rằng năm nay Note 8 sẽ là một sản phẩm đáng giá và có sức cạnh tranh mạnh mẽ với iPhone X trong năm nay.
  Chủ đề tương tự
  Cửu Vỹ thích bài này.
 2. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

  sao note 8 nhìn giống S8 thế nhỉ?

Chia sẻ trang này