Thị trường Galaxy Note 7 Fan Edition - Hàng xách tay giá 16 triệu có xứng đáng?

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi victor_mach, 8 Tháng bảy 2017.

 1. victor_mach Chuẩn Men

  Như vậy là Samsung đa chính thức bán ra chiếc Galaxy Note 7 phiên bản Fan Edition dành cho các fan của Samsung khi họ đã thật sự quá mệt mỏi để chờ ngày Samsung cho ra mắt Galaxy Note 8, và ngay khi vừa được bán ra tại Hàn Quốc thì chỉ vài giờ sau thì chúng ta đã có được hàng xách tay được chào bán với mức giá 16 triệu đồng.

  Galaxy Note 7 Fan Edition - Hàng xách tay giá 16 triệu có xứng đáng? - 195350

  Theo như mức giá bán của Galaxy Note 7 FE tại Hàn Quốc là vào mức 699,600 won tương khoản 13,2 triệu đồng, không phải là mức giá 10-11 triệu mà trước đây các cữa hàng bán điện thoại xách tach từng chào giá. Bên cạnh đó số lượng bán ra Note 7 FE cũng chỉ giới hạn 400.000, nhiều đầu mối tại Hàn Quốc nắm bắt được nhu cầu đã thu mua số lượng lớn rồi ém hàng, dẫn đến việc máy sẽ bị đội giá trong thời gian tới.

  Tiếp theo là về mặt cấu hình và công nghệ: Chiếc Galaxy Note 7 FE hoàn toàn không hề có được nâng cấp về mặt công nghệ nào, đó là chư kể đến viên pin còn bị giảm dung lượng xuống chỉ còn 3200mAh so với con số 3500mAh trước đây. So với S8 thì Note 7 FE khá thua thiệt về công nghệ lẫn phần cứng.

  Tiếp đến, ngày mà Samsung giới thiệu Galaxy Note 8 cũng không còn xa, theo dự đoán thì vào tầm tháng 9 tới với nhiều công nghệ đột phá, đặc biệt là cảm biến vân tay được đặt dưới màn hình hiển thị, và nhiều nân cấp cho S-Pen. Vậy liệu bạn có chi 16 triệu cho một chiếc điện thoại xách tay với công nghệ của năm ngoái?
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều