Galaxy Note 3 thắng áp đảo điện thoại Iphone 5 khi test độ bền

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi coinakit9z, 6 Tháng chín 2014.

 1. coinakit9z Thành Viên Mới

  Một trang mạng vừa thực hiện bài test độ bền với 2 ứng cử viên sáng giá là galaxy Note 3 và điện thoại iPhone 5S. Kết quả không ngoài dự đoán, Note 3 đã chiến thắng khá áp đảo.Note 3 là mẫu smartphone cao cấp nhất của Samsung. Còn bên phía Apple thì không ai khác chính là iPhone 5S. Nói về khả năng chống chịu độ bền, điểm khác biệt về độ bền giữa 2 máy này được tạo ra nhờ vật liệu cấu thành.

  Galaxy Note 3 thắng áp đảo điện thoại Iphone 5 khi test độ bền - 32889
  iPhone 5S bị vỡ màn hình sau khi “úp mặt xuống đất”

  iPhone 5S chủ yếu được làm từ nhôm và kính. Chính vì vậy mà 5S dễ bị tổn thương trước những tác động vật lý bởi phần nhôm thì chắc chắn nhưng phần kính lại rất dễ vỡ.

  Galaxy Note 3 thì khác nhiều so với đối thủ. Mẫu smartphone này lại sử dụng chất liệu nhựa, giả da và kính. Chất liệu giả da ở mặt sau sẽ giúp máy ít trầy, hoặc vết trầy khó thấy hơn là lớp nhôm của 5S.

  Bài kiểm tra độ bền gồm 3 lần rơi: mặt lưng tiếp đất, cạnh máy tiếp đất và màn hình tiếp đất. Ở 2 lần rơi đầu không có gì phải cần phải bàn cãi khi cả 2 máy đều ít nhiều bị xây xước nhưng không hư hỏng nghiêm trọng, phần kính ở camera của 5S bị nứt nhẹ.

  Tuy vậy, ở lần rơi thứ 3, màn hình của iPhone 5S ngay lập tức bị vỡ hoàn toàn. Trong khi đó, màn hình của Note 3 tỏ ra rất chắc chắn và hoàn thành bài kiểm tra một cách xuất sắc.

  Galaxy Note 3 thắng áp đảo điện thoại Iphone 5 khi test độ bền - 32890
  Galaxy Note 3 thì bị trầy xước nhiều ở cạnh máy

  Như vậy, có thể thấy điểm yếu lớn nhất của điện thoại iPhone 5S là phần kính bởi đây là loại vật liệu dễ vỡ. Có một điều đặc biệt là sau các lần rơi, cả 2 chiếc điện thoại đều hoạt động tốt, thao tác cảm ứng không bị ảnh hưởng gì. Điều đó cho thấy chất lượng hoàn thiện của những mẫu smartphone cao cấp này rất tốt.

  Mời bạn theo dõi video sau để có cái nhìn toàn cảnh hơn về bài kiểm tra độ bền này.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 6 Tháng chín 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019 lúc 10:29
gói internet rẻ @@
gói internet rẻ @@
bởi hoanglam, 12 Tháng hai 2019 lúc 14:12