Kinh nghiệm Galaxy Note 10 Plus 5G sở hữu cụm camera nắm giữ ngôi vương

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi dienthoai94, 12 Tháng mười một 2019.

 1. dienthoai94 Thành Viên Mới

  DxOMark - Chuyên trang đánh giá chất lượng camera trên các thiết bị smartphone đã công bố kết quả thử nghiệm có liên quan đến "cuốn sổ" cao cấp nhất của Samsung ở thời điểm hiện tại - note 10 plus 5g.

  Cụ thể hơn, camera chính và camera tự sướng của chiếc flagship này đều lần lượt đạt được những điểm số cao nhất qua những bài kiểm tra đánh giá. Đặc biệt, Galaxy Note10+ 5G là dòng sản phẩm đang nắm giữ "ngôi vương" trên hạng mục camera góc siêu rộng và khả năng chụp đêm.

  Qua bài đánh giá, Note10+ 5G đạt đến 118 điểm chụp ảnh, 101 điểm video và tổng điểm trung bình là 113. Thế nên, "cuốn sổ" của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã hiên ngang đánh bại "đối thủ" Huawei P30 Pro, chiếc điện thoại này chỉ đạt 112 điểm từ DxOMark.

  Bên cạnh đó, với điểm số 118 thì Note 10+ 5G được đánh giá làm một trong những chiếc camera phone tốt nhất mà DxOMark đánh giá về khả năng chụp ảnh tĩnh. Ngoài ra, chiếc flagship này còn được đánh giá cao về khả năng tự động lấy nét hoạt động nhanh nhạy và chính xác.

  Galaxy Note 10 Plus 5G sở hữu cụm camera nắm giữ ngôi vương - 278774

  Thiết bị mang đến ảnh chụp với độ chi tiết cao, dải tương phản rộng, khả năng khử nhiễu tốt, cân bằng trắng chính xác hơn trong mọi điều kiện ánh sáng khác nhau.

  Về khả năng quay video, Note10+ 5G cũng là chiếc smartphone tốt nhất được DxOMark đánh giá với số điểm lên đến 101. Thiết bị mang đến chế độ quay video với chất lượng 4K và độ chi tiết cực cao. Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn gây ấn tượng nhờ khả năng lấy nét nhanh và chính xác nhờ tính năng theo dõi chủ thể.

  Đặc biệt, Note 10+ 5G còn đạt được điểm số cao nhất cho camera selfie mà DxOMark từng đánh giá với tổng điểm lên đến 99. Trong đó, điểm thành phần là 103 cho mảng chụp ảnh và 93 điểm cho quay phim. Kết quả này vượt trội hơn so với Huawei P30 Pro vì chiếc máy này chỉ đạt 87 điểm.
  Chủ đề tương tự
 2. hoangtuanpro

  hoangtuanpro Thành Viên Mới

  ĐỒNG PHỤC Thành phố Hà Nội
  -------------------------------------------------------
  tạp dề làm bếp, tạp dề nửa thân
  tạp dề nửa thân đai ngang, đai chéo,đai kép
  tạp dề cho trẻ em váy, tạp dề cho bé học vẽ măngto, bán tạp dề may sẵn cách điệu
  may đồng phục tạp dề, bộ bếp, đồng phục khác...
  -----------------------------------------------------------------------


  Galaxy Note 10 Plus 5G sở hữu cụm camera nắm giữ ngôi vương - 281486


  Xưởng may tạp dề chống nước Thành phố Hà Nội

  $Link$

Chia sẻ trang này