Phụ kiện Galaxy Glass - kính đeo mắt thông minh đến từ Hàn Quốc.

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi iPhone, 29 Tháng một 2014.

 1. iPhone Thành Viên Mới

  Mang tên Galaxy Glass, sản phẩm kính thông minh từ Samsung sẽ hoàn thiện hơn những điểm yếu mà Google Glass đang gặp phải.

  Google không phải là công ty duy nhất phát triển kính thông minh, sau khi chiếc Google Glass ra mắt, hàng loạt sản phẩm "ăn theo" đã xuất hiện trên thị trường. Vẫn được biết tới là một trong những chiếc kính thông minh đầu tiên trên thị trường, Google Glass đang dần mở ra trào lưu công nghệ mới.

  Thế nhưng, sân chơi của Google sắp bị... lấn chiếm khi mà Samsung sẽ tung ra thị trường chiếc kính thông minh của họ vào tháng 9 tới đây.

  Galaxy Glass - kính đeo mắt thông minh đến từ Hàn Quốc. - 9023
  Chiếc kính thông minh được đăng kí bản quyền bởi Samsung.

  Theo một nguồn thông tin Hàn Quốc, Samsung hiện vẫn đang phát triển một sản phẩm kính thông minh dựa trên Google Glass, sản phẩm này có thể được mang tên Galaxy Glass và sẽ ra mắt vào hội nghị IFA 2014 tại Đức vào tháng 9 năm nay.

  Galaxy Glass - kính đeo mắt thông minh đến từ Hàn Quốc. - 9024
  Mặt ngang của sản phẩm, phần đuôi sẽ là cổng kết nối USB, các chi tiết khác có nhiều nét tương đồng với Google Glass.

  Nguồn thông tin này cho rằng chiếc kính thông minh được phát triển bởi Samsung có thể đưa người dùng gần hơn tới các công nghệ mới đồng thời là sự thay đổi trong giao tiếp hiện đại, việc phát triển chiếc kính thông minh không nhằm tới mục đích lợi nhuận mà sẽ là những bước đi đầu tiên của Samsung để tiếp cận các thị trường mới.

  Galaxy Glass - kính đeo mắt thông minh đến từ Hàn Quốc. - 9025

  Nếu như Google Glass là một sản phẩm độc lập, người dùng sẽ có được trải nghiệm tốt hơn khi kết nối với smartphone ở Galaxy Glass.

  Vào năm ngoái, Samsung đã cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Gear, sản phẩm đồng hồ thông minh này sẽ tiếp tục được cập nhật trong năm nay. Bộ đôi Galaxy Gear cùng Galaxy Glass sẽ hoàn thiện hơn trải nghiệm "phụ kiện công nghệ" cho người dùng. Tác dụng của Galaxy Glass sẽ không có nhiều khác biệt so với Galaxy Gear cũng như Google Glass khi kết nối với smartphone và trở thành phụ kiện thông báo tin nhắn, cuộc gọi, các cập nhật, dò tìm địa điểm cũng như sử dụng các ứng dụng thể dục thể thao.

  Galaxy Glass - kính đeo mắt thông minh đến từ Hàn Quốc. - 9026
  Thiết kế Galaxy Glass phức tạp hơn rất nhiều so với Google Glass.

  Đây không phải là lần đầu tiên thông tin về chiếc kính thông minh của Samsung xuất hiện, vào tháng 5 năm ngoái sau khi Google phân phối Google Glass tới các lập trình viên, Samsung đã bày tỏ ý định đồng thời nhận thấy tiềm năng của sản phẩm công nghệ này. Hơn thế, hợp tác chiến lược gần đây giữa Samsung và Google sẽ giúp cho hãng công nghệ Hàn Quốc tận dụng được nhiều bản quyền có sẵn của Google, từ đó phát triển tốt hơn chiếc kính thông minh Galaxy Glass.

  Galaxy Glass - kính đeo mắt thông minh đến từ Hàn Quốc. - 9027
  Mặt trước của Galaxy Glass.

  Như vậy, 2014 tiếp tục là một năm "bão" sản phẩm của Samsung khi cho ra mắt 2 bom tấn smartphone là S5 cùng Note 4, phiên bản cải thiện của Galaxy Gear, dòng máy tính bảng kích thước 12,2 inch đồng thời là chiếc kính thông minh Galaxy Glass đang được đồn đại.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53