Galaxy A7 có một khả năng chống chịu trước mọi môi trường

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nguyenthaivietfv, 30 Tháng mười 2014.

 1. nguyenthaivietfv Thành Viên Mới

  Smartphone bây giờ đang được gia công rất cẩn thận với chiếc vỏ rất bền tăng thời gian sử dụng bằng cách sử dụng chất liệu siêu bền có khả năng chịu lực cao điển hình trong số đó là Samsung Galaxy A7 với khả năng chịu đựng trong mọi hoàn cảnh khắc nghiệt nhất.

  Galaxy A7 có một khả năng chống chịu trước mọi môi trường - 42384

  Không lâu sau khi một đoạn video quảng cáo tính năng siêu tiết kiệm pin của Samsung Galaxy A7 được đăng tải, thì một đoạn video khác ca ngợi khả năng chống chịu chất lỏng hay chất bẩn của sản phẩm này đã xuất hiện.Nằm một phần trong chiến dịch số năm quyền lực của Samsung, đoạn quảng cáo này cho thấy Samsung Galaxy A7 có thể sẽ đương đầu tốt với mọi nguy cơ từ chất lỏng như súng phun nước bắn, bị trẻ em đổ nước hay thậm chí là bị đổ bột lên khi nướng chưa sắp được bánh.

  Galaxy A7 có một khả năng chống chịu trước mọi môi trường - 42385

  Đoạn quảng cáo này còn cho thấy được Samsung đang chú ý đến những tính năng có liên quan mật thiết đến đời sống người dùng hơn. Tuy nhiên gần đây đã xuất hiện nhiều báo cáo cho thấy khả năng chống chịu của Samsung Galaxy A7 khá kém và nó rất dễ bị nước xâm nhập. Do đó Samsung nên chú ý tăng chất lượng sản phẩm trong thực tế hơn là chỉ chạy theo quảng cáo.

  Galaxy A7 có một khả năng chống chịu trước mọi môi trường - 42386

  Ngoài ra có rất nhiều tính năng hay khi bạn có một cuộc gọi đến trong khi đang chơi game chẳng hạn, thì từ trước đến nay ứng dụng đang hoạt động sẽ ngay lập tức bị dừng lại nhường màn hình hiển thị cho cuộc gọi đến. Nhưng với tính năng Gọi thông báo dạng Pop-Up Call Notification Pop-Ups, cho phép các hoạt động được diễn ra đồng thời, không ưu tiên cho bất kỳ ứng dụng nào, kể cả Điện thoại.

  Galaxy A7 có một khả năng chống chịu trước mọi môi trường - 42387

  Đồng nghĩa với việc, khi bạn chơi game trên màn hình sẽ xuất hiện một hộp thoại thông báo có cuộc gọi đến ở dạng Pop-Up như hình minh họa. Bạn vẫn có thể tiếp tục chơi game bình thường, cho đến khi nào bạn cảm thấy muốn chập nhận cuộc gọi đến mà thôi.

  Galaxy A7 có một khả năng chống chịu trước mọi môi trường - 42388

  Đầu tiên vào Settings > tab Call và đánh dấu vào ô Call notification pop-ups. Thông báo cuộc gọi đến trong cửa sổ pop-up sẽ được hiển thị nếu một ứng dụng được mở trên màn hình. Và nếu bạn chạm vào biểu tượng loa ngoài trên màn hình pop-up, bạn có thể vừa nhận cuộc gọi và vừa trải nghiệm ứng dụng khác.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này