Review G3 Stylus có chip "bốn nhân xung nhịp 1,3GHz"

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Trang Hương, 17 Tháng chín 2014.

 1. Trang Hương Thành Viên Mới

  Điện thoại G3 Stylus có ngoại hình và kiểu dáng không khác gì so với G3, chỉ có một điểm bổ sung nhỏ đó là nó được trang bị thêm bút Stylus. Ngoài ra cấu hình của thiết bị này cũng bị cắt giảm khá nhiều

  LG tự hào nói rằng với bút Stylus đi kèm, G3 Stylus là một thiết bị hoàn hảo cho việc ghi chú nhanh, vẽ và phát thảo với độ chính xác cao. Tuy nhiên, hơi tiếc rằng máy không được bổ sung thêm những chức năng giúp tận dụng tốt hơn cây viết này ngoại trừ ứng dụng QuickNote+. Cũng cần nói thêm rằng đây là một mẫu smartphone tầm trung chứ không thuộc phân khúc cao cấp như LG G3.

  Nếu bạn thích thiết kế của G3 nhưng lại không muốn chi quá nhiều tiền cho việc sắm smartphone thì bạn nên cân nhắc đến G3 Stylus. Máy có thiết kế tổng quan bắt mắt và trông giống hệt G3, nếu không đến gần xem hoặc có ai đó nói thì bạn sẽ khó mà phân biệt được hai sản phẩm này.

  G3 Stylus có chip "bốn nhân xung nhịp 1,3GHz" - 35028

  Viền màn hình của chiếc G3 Stylus cũng khá mỏng, hai cạnh trái phải không có nút cứng vì LG đã mang cụm phím tăng giảm âm lượng và nút nguồn ra phía sau lưng. Điều đó giúp chúng ta thao tác thuận tiện hơn khi xài máy (vì cụm phím đó nằm ngay vị trí ngón trỏ khi bạn cầm smartphone) nhưng bạn sẽ cần ít lâu để làm quen với kiểu thiết kế này.

  Điểm "cắt giảm" đầu tiên của G3 Stylus so với G3 đó là màn hình. Mặc dù vẫn sử dụng tấm nền kích thước 5,5" nhưng độ phân giải giảm chỉ còn qHD (960 x 540), chính vì thế hình ảnh trông rỗ hơn rất nhiều so với độ phân giải 2K (2560 x 1440) trên G3. May mắn là màu sắc hiển thị khá tốt, tốt hơn so với mặt bằng chung của những mẫu máy tầm trung hiện nay. Góc nhìn cũng được đảm bảo nhờ vào tấm nền IPS.

  G3 Stylus có chip "bốn nhân xung nhịp 1,3GHz" - 35029

  Vi xử lý cho G3 Stylus chip "bốn nhân xung nhịp 1,3GHz" (nhiều khả năng là Snapdragon 400, thông tin này mình sẽ hỏi lại và nói cho anh em biết sau). Máy vẫn chạy khá mượt, tuy nhiên ở một vài thao tác như chuyển giữa các app với nhau hay thoát ứng dụng thì độ trễ vẫn xuất hiện. RAM của máy cũng chỉ có dung lượng 1GB, thấp hơn khá nhiều so với con số 3GB của G3.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37