Game Frontline Commando D-Day: Hình đã mắt, âm đã tai

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 29 Tháng mười 2013.

 1. Có lẽ khi nhắc tới Glu Games thì mọi người cũng không lạ gì bởi những game bắn súng và đi săn khá nổi tiếng như Deer Hunter và Frontline Commando. Đặc biệt là chúng đều miễn phí. Mới đây Glu đã cho ra đời tựa game Frontline Commando: D-day. Đây là game bắn súng khá nổi tiếng trên iOS do có đồ họa đẹp cũng như phần âm thanh được chăm chút khá kĩ. Dù được cung cấp miễn phí nhưng game không hề tệ và được đầu tư khá tốt. Bạn có thể tải về miễn phí từ iTunes tại đây.

  Frontline Commando D-Day: Hình đã mắt, âm đã tai - 3500

  Mở đầu game bạn sẽ được chào đón bởi những loạt đạn từ kẻ thù. Phần âm thanh được thiết kế khá tốt. Bạn nên thưởng thức game với một chiếc headphone để có thể cảm nhận được hết không khí chiến tranh trong game. Tiếng súng được thể hiện khá tốt và cả tiếng của các động cơ và súng máy cũng khá thực.

  Frontline Commando D-Day: Hình đã mắt, âm đã tai - 3501

  Frontline Commando D-Day: Hình đã mắt, âm đã tai - 3502

  Frontline Commando D-Day: Hình đã mắt, âm đã tai - 3503

  Ngoài phần âm thì phần hình cũng được nhà phát triển chăm chút khá tốt. Hiệu ứng khói lửa và bụi đất trong game khá chân thật. Môi trường trong game cũng được thiết kế tốt, khá chi tiết. Tuy nhiên có một điều không hài lòng lắm là các nhân vật bên địch được thiết kế khá đơn điệu. Có cảm giác như cả tiểu đội là anh em một nhà vậy, thậm chí là sinh đôi :D.

  Frontline Commando D-Day: Hình đã mắt, âm đã tai - 3504

  Frontline Commando D-Day: Hình đã mắt, âm đã tai - 3505

  Frontline Commando D-Day: Hình đã mắt, âm đã tai - 3506

  Gameplay của game khá đơn giản. Bạn chỉ việc chạy, núp, ngắm và bắn. Trên màn hình sẽ hiển thị đầy đủ các nút chức năng nên bạn rất dễ nắm bắt. Nói chung gameplay của game được xây dựng tốt nhưng dễ khiến bạn cảm thấy nhàm chán khi lặp đi lặp lại những hành động đó trong suốt game. Tuy nhiên nhà phát triển cũng đã cố gắng thêm thắt vào những chi tiết nho nhỏ. Ví dụ như khi đang chạy bạn sẽ phải nhảy hay né tránh các vật cản để có thể đến điểm tập kết an toàn.

  Frontline Commando D-Day: Hình đã mắt, âm đã tai - 3507

  Frontline Commando D-Day: Hình đã mắt, âm đã tai - 3508

  Nhìn chung với một game được cung cấp miễn phí thì D-day là một game được đầu tư tốt. Nếu bạn là một fan của thể loại đấu súng và thích được nhìn ngắm khung cảnh chiến tranh thì D-day có thể giúp bạn thỏa mãn điều đó.
  Chủ đề tương tự
 2. ruaja92

  ruaja92 Thành Viên Mới

  game khá hay nhưng mua đồ tương đối mắc....khó hack tiền
 3. trungnguyen

  trungnguyen Guest

  nên cày cũng hơi bị trâu :D

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42