Tin tức Frederique Constant giới thiệu đồng hồ thông minh cơ học đầu tiên trên thế giới

Thảo luận trong 'Tư vấn thiết bị KTS' bắt đầu bởi ITVN_5S, 26 Tháng hai 2018.

 1. ITVN_5S Thành Viên Cấp 1

  Theo Digital Trends, Hybrid Manufacture có thiết kế tương tự như các mẫu đồng hồ thông minh lai khác với mặt đồng hồ analog và tích hợp các tính năng của smartwatch. Tuy nhiên cách thức hoạt động lại hoàn toàn khác biệt.
  Frederique Constant giới thiệu đồng hồ thông minh cơ học đầu tiên trên thế giới - 221038
  Các chức năng về thời gian như giờ, phút, giây và ngày hoàn toàn bằng cơ khí và thiết lập bởi nút vặn. Trong khi đó việc kiểm soát các bộ phận điện tử của đồng hồ hỗ trợ các chức năng smartwatch do chốt đẩy ở phía bên trái thực hiện, cần pin để hoạt động và phải sạc mỗi 7 ngày.

  Hybrid Manufacture có thể theo dõi giấc ngủ, bước đi và lượng calo bị đốt cháy bằng cách sử dụng ứng dụng dành riêng cho điện thoại kết nối qua Bluetooth. Mặt số phụ trên đồng hồ cũng cho thấy sự tiến bộ trong tập luyện của người dùng. Thông qua ứng dụng, người dùng sẽ nhận được các tóm tắt chi tiết về hoạt động của mình.

  Ngoài ra tính năng Dynamic Coach cung cấp các mẹo trong tập luyện giúp người dùng đạt được các mục tiêu về sức khỏe cùng với việc phân tích cách bạn đang thực hiện.
  Frederique Constant giới thiệu đồng hồ thông minh cơ học đầu tiên trên thế giới - 221039
  Frederique Constant cũng cung cấp khả năng phân tích cho chiếc đồng hồ lai này về biên độ, sai số và lỗi của đồng hồ từ ứng dụng trên điện thoại thông minh. Nhờ đó, người dùng sẽ biết chính xác thời điểm mang đồng hồ đến các trung tâm dịch vụ.

  Về mặt thẩm mỹ, Hybrid Manufacture vẫn giữ được kiểu dáng truyền thống, mặt đồng hồ 42 mm có vỏ bằng thép không gỉ với dây đeo bằng da cá sấu đen hoặc bằng thép không gỉ vàng hồng với dây màu nâu.

  Hybrid Manufacture dự kiến phát hành vào tháng 5 hoặc tháng 6.2018. Phiên bản thép không gỉ với mặt bằng bạc hoặc xanh navy có giá bán 3.495 USD và phiên bản màu vàng hồng có giá 3.795 USD. Ngoài ra còn có một phiên bản thép không gỉ giới hạn 888 chiếc với mặt màu xám có giá 3.595 USD.
  Theo Hiếu Trung / Thanh Niên
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37