Phần mềm Fotor 2.0.0 - phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Windows' bắt đầu bởi hoangxuanthinh, 13 Tháng ba 2014.

 1. Download Fotor 2.0.0phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng cho phép người dùng xử lý ảnh theo ý muốn. Với Fotor 2.0.0 - phần mềm chỉnh sửa ảnh này, bạn có thể thay đổi cả độ sáng, độ tương phản, và còn nhiều chức năng tuyệt vời hơn nữa.

  Fotor 2.0.0 - phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp - 11411
  Giao diện Fotor 2.0.0
  Fotor 2.0.0 giúp bạn chỉnh sửa ảnh như thế nào? Câu trả lời là Fotor 2.0.0 giúp bạn làm mọi thứ với ảnh của mình, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh theo mọi ý muốn. Bạn có thể thay đổi độ tương phản, độ sáng, cắt một phần của ảnh, làm mờ đi, thêm khung hình, thêm chữ hoặc hiệu ứng màu để tạo ra một bức ảnh hoàn hảo.

  Fotor 2.0.0 là phiên bản mới nhất đã cập nhật các tính năng mới như hỗ trợ chế độ xử lý hàng loạt, tiết kiệm thời gian cho người dùng bằng cách cho phép chỉnh sửa nhiều ảnh cùng lúc; Bổ sung thêm tính năng mới: nhấn mạnh chi tiết ảnh, điều chỉnh bóng đổ và đường cong trên ảnh; Cung cấp thêm nhiều tùy chọn mới: thêm bộ lọc, hiệu ứng, khung viền, nền ảnh và mô hình collage mới.

  Fotor 2.0.0 nâng cấp tính năng bổ sung thông tin EXIF khi chia sẻ ảnh lên Flickr, cải thiện giao diện người dùng và sửa một số lỗi trong phiên bản cũ.

  Fotor 2.0.0 có các tính năng chính:
  - Tính năng cắt dán ảnh

  Fotor 2.0.0 - phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp - 11412
  Fotor 2.0.0 cung cấp hơn 80 mẫu template, có thể ghép tối đa 9 ảnh cùng một lúc hoặc sử dụng tính năng Freestyle để di chuyển ảnh. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ hơn 22 phông nền cho bạn lựa chọn.

  - Fotor 2.0.0 cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh

  Fotor 2.0.0 cho phép xử lý ảnh chất lượng cao nhanh chóng. Fotor hỗ trợ điều chỉnh mức phơi sáng, độ sáng, độ tương phản, cân bằng trắng, và độ tương phản của ảnh. Đồng thời ứng dụng này cho phép làm nổi bật hoặc làm mờ ảnh, thêm chi tiết cho ảnh, cất, kéo ảnh, và xoay chiều ảnh. Phiên bản mới cập nhật có bổ sung tính năng loại bỏ mắt đỏ trong ảnh.

  - Hỗ trợ nhiều chế độ cảnh
  Hầu hết ảnh không được chụp trong một môi trường hoàn hảo và đôi khi bạn cũng kịp điều chỉnh thiết lập máy ảnh khi điều kiện thay đổi. Fotor hỗ trợ 13 chế độ cảnhkhác nhau đã được cấu hình cho các điều kiện chụp ảnh cụ thể. Bạn chỉ cần click chuột vào các chế độ cảnh có sẵn để áp dụng lên ảnh.
  Fotor 2.0.0 - phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp - 11413
  - Hỗ trợ hiệu ứng Tilt-Shift

  Fotor 2.0.0 cho phép bạn tự do sáng tạo bằng cách kết hợp giữa tập trung vào một chi tiết trên ảnh và làm mờ các vùng khác. Sử dụng Tilt-Shift làm cho bức ảnh của bạn trông như được chụp từ máy ảnh DSLR chuyên nghiệp.

  Fotor 2.0.0 - phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp - 11414

  -
  Hỗ trợ hiệu ứng và đường viền

  Fotor 2.0.0 cung cấp trên 60 hiệu ứng và 30 phong cách đường viền khác nhau, người dùng có thể chọn ra phong cách theo ý muốn.
  Fotor 2.0.0 - phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp - 11415

  - Thêm chữ vào ảnh

  Fotor 2.0.0 cho phép bạn thêm chữ vào ảnh. Người dùng có thể chọn font, cỡ, và màu chữ, và dịch chuyển vị trí dòng chữ.

  Fotor 2.0.0 - phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp - 11416
  - Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh

  Fotor 2.0.0 hỗ trợ nhập và xuất nhiều định dạng ảnh: TIFF, JPEG, và PNG. Fotor còn cho phép chuyển đổi ảnh định dạng thô (RAW).

  Fotor 2.0.0 - phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp - 11417
  - Lưu, chia sẻ và in ảnh

  Người dùng có thể tiến hành các thao tác này vô cùng đơn giản. Chọn định dạng và kích cỡ của ảnh, chia sẻ lên Facebook, Twitter, Flickr và gửi qua email cho bạn bè. Mọi thao tác đều thực hiện ngay trên giao diện của Fotor.

  Bạn có thể download Fotor 2.0.0 - phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp tại đây: Link Fshare
  Chủ đề tương tự
 2. trungnguyen

  trungnguyen I'm DOM

  hình như trên smartphone cũng có mà phiên bản ít tính năng hơn :D

Chia sẻ trang này