Fone Pad 7 và Fone Pad 7 Dual Sim khác biệt nằm ở đâu?

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi singer, 29 Tháng năm 2014.

 1. singer Thành Viên Mới

  Giới thiệu

  Trong thời gian gần đây thì trên thị trường Tablet Asus đã có những thành công đáng kể, một trong số đó là sự thành công của những Tablet 7 inch mang tính năng nghe gọi với thương hiệu là Asus FonePad 7. Tiếp theo sự thành công này Asus tiếp tục cho ra đời sản phẩm FonePad tiêp theo với nhiều cải tiến vược bậc mang tên Asus FonePad 7(FE170CG) Dual SIM. Vậy giữa FonePad 7 và FonePad 7 DualSim có những sự khác biệt gì? Phải chăng bản cải tiến FonePad 7 Dual SIM luôn tốt hơn FonePad 7? Trong bài viết này chúng ta hãy thử trả lời những câu hỏi trên.


  Fone Pad 7 và Fone Pad 7 Dual Sim khác biệt nằm ở đâu? - 19225

  Asus FonePad 7 Dual SIM


  Fone Pad 7 và Fone Pad 7 Dual Sim khác biệt nằm ở đâu? - 19226

  Asus FonePad 7


  Sơ lượt điểm chung

  Vì FonePad 7 Dual SIM được phát triển dựa theo FonePad 7 nên về thiết kế cơ bản cả 2 đều giống nhau. Với kiểu dáng phù hợp cho việc nghe và gọi điện bởi viền màn hình của máy được thu nhỏ lại để giảm chiều rộng của thân máy xuống còn tầm 11cm giúp dễ dàng cầm 1 tay khi nghe gọi.


  Fone Pad 7 và Fone Pad 7 Dual Sim khác biệt nằm ở đâu? - 19227

  Thiết kế FonePad 7 Dual SIM


  Fone Pad 7 và Fone Pad 7 Dual Sim khác biệt nằm ở đâu? - 19228

  Cạnh trên FonePad 7


  Cả 2 máy được thiết kế sao cho phần lưng máy có độ bám dính cao nhất chống trơn trược khi sử dụng máy, điều này được giải quyết bằng cách đạt những đường vân nổi vào lưng máy và sắp xếp hơi bất qui tắc.


  Fone Pad 7 và Fone Pad 7 Dual Sim khác biệt nằm ở đâu? - 19229


  Fone Pad 7 và Fone Pad 7 Dual Sim khác biệt nằm ở đâu? - 19230

  Mặt sau FonePad 7


  Sự khác biệt

  Sự khác biệt đầu tiên và dễ nhìn thấy nhất giữa FonePad 7 và FonePad 7 Dual Sim là màu sắc bên ngoài của cả 2. FonePad 7 trông có vẻ đa dạng và phong phú hơn với 4 màu: Đen Saphia, Trắng kim cương, xám kim loại, Trắng sứ, bởi lượng màu sác đa dạng nên ta có nhiều lựa chon hơn cho phù hợp với sở thích của mình ơ FonePad 7


  Fone Pad 7 và Fone Pad 7 Dual Sim khác biệt nằm ở đâu? - 19231

  Asus FonePad 7 nhiều màu


  Khác với người anh em thì FonePad 7 Dual SIM chỉ có 2 màu nhưng lại tinh tế hơn là xám và trắng, bởi thế người dùng có khá ít lựa chọn với sản phẩm này.


  Màn hình

  Cả hai FonePad 7 và FonePad 7 Dual Sim đều sở hữu cho mình kích thước màn hình 7 inch cùng độ phân giải 1280x800 tầm trung cho một tablet, cả 2 máy đều có chật lượng màn hình rất tốt với tầm nền IPS cho góc nhìn cực rộng và độ chân thật cũng như mượt mà khi hiển thị hình ảnh.


  Fone Pad 7 và Fone Pad 7 Dual Sim khác biệt nằm ở đâu? - 19232

  Pad 7


  Fone Pad 7 và Fone Pad 7 Dual Sim khác biệt nằm ở đâu? - 19233

  Pad 7 Dual SIM


  Cấu hình

  FonePad 7 và FonePAd 7 Dual SIM đều được trang bị chip Intel® Atom™ đa nhân hỗ trợ siêu phân luồng.

  FonePad 7 Dual SIM sử cụng chip Intel Altom Z2560 tốc độ 1.2GHz kém hơn đàn anh của mình là FonePad 7 với tốc độ 1.6GHz. Cả 2 đều được trang bị Ram 1 GB và 8 GB bộ nhớ trong.

  Nhìn chung về mặt cấu hình thì cả FonePad 7 và FonePAd 7 Dual SIM không có sự khác biệt quá nhiều, thế nhưng về mặt CPU thì FonePad 7 Dual SIM đã thua người anh của mình, đây là điểm người dùng nên lưu tâm nếu muốn chọn một tablet theo cấu hình.


  Hệ điều hành

  FonePad 7 sử dụng HDH android 4.2 trong khi FonePad 7 Dual SIM sử dụng HDH android 4.3, như ta đã biết android 4.3 nâng cấp lên từ nền 4.2 nên cả 2 mang những thuộc tính giông nhau nhưng android 4.3 có thêm một số đac điểm nổi trội hơn 4.2 chẳng hạn như: ở android 4.3 hỗ trợ nhiều người dùng và đa nhiệm tốt hơn 4.2 rất nhiều, nhất là ưu điểm dễ nhận thấy nhất ở android 4.3 so với 4.2 là tốc độ xử lý nhanh hơn vược bậc và những ứng dụng được cải tiến giúp sử dụng tiện lợi hơn, hơn thế nữa khi khởi động lên thì android 4.3 cũng nhanh hơn hẳn 4.2.


  Fone Pad 7 và Fone Pad 7 Dual Sim khác biệt nằm ở đâu? - 19234

  FonePad 7 với android 4.2


  Fone Pad 7 và Fone Pad 7 Dual Sim khác biệt nằm ở đâu? - 19235

  FonePad 7 Dual SIM với android 4.3


  Bởi thế vì được chạy HDH android 4.3 cho nên FonePad 7 Dual SIM mang những ứng dụng cải tiến hơn FonePad 7 và khi sử dụng người dùng sẽ được hỗ trợ tốt hơn cũng như cho tốt độ hiển thị tốt và mượt mà hơn.


  Kết nối mạng.

  Đây có lẽ là điểm khác nhau rõ rệt nhất của cả 2 máy, ngay trong tên gọi ta cũng đã nhận ra được sự khác biệt rồi.

  FonePad 7 hỗ trợ nghe gọi điện hoàn chỉnh với 1 Sim, tính năng này biến FonePad 7 thành 1 thiết bị đa năng lai giữa smartphone và tablet. Máy hỗ trợ Bluetooth chuẩn V3.0 nên khi truyền tãi những file dung lượng lớn qua bluetooth thì hơi chậm.


  Fone Pad 7 và Fone Pad 7 Dual Sim khác biệt nằm ở đâu? - 19236

  2 khe sim của FonePad 7 Dual SIM


  FonePad 7 Dual SIM đúng với tên gọi của mình đây là một thiết bị đa chức năng như anh của mình là FonePad 7 nhưng có một cải tiến vược bậc hơn cả là thiết bị hỗ trợ tới 2 SIM cùng Bluetooth chuẩn V4.0. Như thế với những cải tiến mới thì FonePad 7 Dual SIM hướng người dùng đến với thiết bị giúp kết nối mạng tốt hơn và khả năng tiện dụng hơn. Với 2 Sim người dùng thuận tiện hơn khi liên lạc hay có thể sử dụng 1 sim bình thường còn 1 sim 3G để có thể kết nối mạng mọi lúc.

  Nhìn chung bởi là sản phẩm nâng cấp và chú trọng hơn về kết nối mạng nên FonePAd 7 Dual SIM có phần nhỉnh hơn FonePad 7 về mặt nảy.


  Kết luận


  Fone Pad 7 và Fone Pad 7 Dual Sim khác biệt nằm ở đâu? - 19237


  Tuy là bản nâng cấp lên từ FonePad 7 thế nhưng FonePad 7 Dual SIM có khá nhiều điểm khác biệt giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn để phù hợp vơi mình

  Nếu bạn là người dùng thích sự mạnh mẽ đa dạng và pha một tí cổ điển thì FonePad 7 có thể là lựa chọn bạn đáng lưu tâm. Sở hửu một cấu hình tốt, cùng chức năng như một smarphone FonePad 7 đem lại cho người dùng kah1 nhiều tiên lợi trong sử dụng

  Bạn la một người yêu thích mạng xã hội, bạn muốn có kết nối mạng liên tục với bạn bè, bạn thích những ứng dụng mới và bạn có nhiều dữ liệu muốn chia sẽ cho bạn bè hay lưu trữ. FonePad 7 Dual SIM đáp ứng những điều này cho bạn, với hỗ trợ 2 SIM bạn có thể sử dụng 1 SIM kết nối 3g liên tục giúp bạn luôn luôn online, với sự mượt mà của Android 4.3 và những cải tiến của nó giúp bạn trải nghiệm tốt hơn.

  Tuy nhiên cả 2 FonePad 7 và FonePad 7 Dual SIM có chung điểm yếu là camera khá thấp, với camera chính chỉ 5MP. Với một tablet thì không mấy ai chú ý đến chức nang chụp ảnh cho lắm, nhưng đây là một thiết bị lai với smartphone cho nên camera như vậy là hơi thấp.

  Nguồn: vozforums.com
  Chủ đề tương tự
 2. nasus

  nasus Thành Viên Mới

  Camera có 5MP thế này thì chụp hình chán lắm
 3. zaki.vn

  zaki.vn Thành Viên Mới

  Tôi thích Asus, liên hệ với tôi nhé.
 4. zac

  zac Thành Viên Mới

  tablet mak co ai quan tâm đến chụp ảnh lắm đâu bạn, theo mình như thế là ổn rồi

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Góc hỏi han !!!
Góc hỏi han !!!
bởi Duy Vũ, 24 Tháng một 2019 lúc 16:45
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37