Tin tức Flipboard đã chính thức "lên sóng" Windows Phone

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi quang93th, 25 Tháng mười 2014.

 1. quang93th Thành Viên Mới

  Đúng như những kì vọng của người dùng thì ứng dụng đọc tin tức dưới giao diện tạp chí là Flipboardtrên Android và iOS đã chính thức cập bến nền tảng Windows Phone của Microsoft. Theo đó, Flipboard sẽ xuất hiện trên các thiết bị Windows Phone thông qua bản cập nhật private beta đầu tiên.

  "Chúng tôi đang nỗ lực làm việc trên Windows Phone để đưa Flipboard tới nhiều người dùng hơn. Chắc chắn sẽ có riêng một phiên bản cho các tín đồ của Microsoft, tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp." - đại diện của Flipboard chia sẻ.

  Flipboard đã chính thức "lên sóng" Windows Phone - 41297

  Còn nhớ, vào thời điểm năm 2012, Flipboard từng được coi là ứng dụng độc quyền trên smartphone Galaxy S3 của Samsung trước khi được phổ biến rộng rãi trên Play Store. Phiên bản đầu tiên của Flipboard được phát hành trên các thiết bị iPad, sau đó công ty đã tiến hành những nâng cấp để phù hợp hơn với những chiếc iPhone.

  Còn vào thời điểm tháng 6 năm ngoái, đại diện của Flipboard cũng từng đánh tiếng rằng, ứng dụng đọc tin tức của hãng sẽ sớm có phiên bản dành riêng cho nền tảng Windows Phone, tuy nhiên, phải chờ cho tới tháng 9 năm nay, chúng ta mới nhận được những tín hiệu đầu tiên về sự xuất hiện của ứng dụng này.

  Flipboard đã chính thức "lên sóng" Windows Phone - 41298

  Ngoài ra, nguồn tin cũng tiết lộ rằng, các thiết như bị Lumia 730 và Lumia 830 sẽ được cài đặt sẵn Flipboard khi xuất xưởng. Do đó, có vẻ như Flipboard chỉ hỗ trợ các thiết bị Windows Phone có RAM 1GB trở lên, đồng nghĩa với các sản phẩm giá rẻ như Lumia 530 sẽ nói không với ứng dụng này.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24