Tin tức Fix lỗi hiện tượng đèn led của điện thoại iPhone không sáng

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi hoanghuy1905, 23 Tháng năm 2017.

 1. hoanghuy1905 Thành Viên Mới

  1. Nguyên Nhân khiến đèn flash cho điện thoại iPhone không sáng

  Đầu tiên và cơ bản nhất là rất có thể do trong quá trình sử dụng Các bạn đã vô tình tắt chức năng chụp flash trên máy đi. Đối với lí do này thì cả nhà thử tiến hành truy cập vào mục setting camera và kiểm tra xem đã bật chức năng chụp Ảnh flash lên hay chưa. Nếu bạn chưa bật thì hãy thực hiện bật nó lên.

  Fix lỗi hiện tượng đèn led của điện thoại iPhone không sáng - 189144

  >>> Tham khảo giá iPhone 7 cũ giá rẻ tại tphcm: _muabaniphonegiare.com/products/iphone-7-cu-gia-re-tphcm <<<

  Lý do tiếp theo rất có thể dẫn đến thực trạng trên là do cụm đèn flash trên chiếc điện thoại apple iPhone 6 của quý khách hàng đã bị hỏng lỗi. Hoặc do trong quá trình sử dụng, iPhone của quý khách hàng đã từng bị rơi vỡ, va đập mạnh dẫn đến tình trạng đèn flash bị hư.

  Do Pin của điện thoại iPhone 6 đã sắp hết mà Quý Khách vẫn cố tình sử dụng hiệu năng chụp Hình ảnh kèm theo chế độ chụp flash thì hiện nay máy sẽ tự động tắt chế độ chụp này đi để nhằm tiết kiệm điện năng cho thiết bị máy móc và đương nhiên đèn flash điện thoại iPhone không sáng được.

  bên cạnh đó, còn rất nhiều lý do khác khiến đèn flash của iPhone bị hỏng hỏng phải kể đến như điện thoại iPhone 6 của Bạn bị lỗi phần cứng, hay lỗi con CPU điều khiển trên main của máy, hay do máy bị rơi vào nước, hay bạn liên tục sử dụng iPhone trong môi trường có độ ẩm cao hoặc cũng Rất có thể nguyên nhân do chiếc iPhone 6 bị hỏng phần mềm khiến đèn flash không hoạt động được…

  2. Cách khắc phục điện thoại iPhone không chụp được đèn flash

  Nếu là do bạn quên chưa bật đèn flash thì quá đơn giản phải không nào, Quý khách hàng chỉ cần khắc phục đc bằng cách bật hiệu năng đó trong ứng dụng camera lên.

  Nếu do máy sắp hết Pin Sạc thì những bạn cũng Có thể tự khắc phục đc bằng cách Pin Sạc đầy Pin Sạc cho điện thoại cảm ứng của bạn để Có thể chụp hình flash bình thường.

  Fix lỗi hiện tượng đèn led của điện thoại iPhone không sáng - 189145

  >>> Điện thoại iPhone 6 16gb cũ giá rẻ giảm giá bất ngờ: _muabaniphonegiare.com/products/iphone-6-16gb-cu-gia-re-gold <<<

  Đối với trường hợp đèn flash điện thoại Apple iPhone 6 không sáng liên quan đến phần cứng hay các Tại Sao khác thì bạn nên đem trang thiết bị máy móc của mình đến một trung tâm thay thế Apple iPhone có uy tín để đc thay thế sửa chữa mà không nên tự ý sửa chữa thay thế tại nhà vì nó sẽ gây ra nhiều nguy hại cho chiếc iPhone của bạn.

  Hy vọng với các chia sẻ tại trên các bạn rất có thể tìm ra nguyên nhân đèn flash iPhone của mình không hoạt động & có cách khắc phục tương xứng. Chúc các bạn Rất có thể thực hiện 1 cách chiến tích lúc đèn flash trên iPhone của mình bị hỏng hư.
  Chủ đề tương tự
 2. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

  nguyên nhân: không bật hoặc bị hỏng.
  cách khắc phục: bật lên hoặc mang đi sửa.
  Ai chả biết điều này

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Nên dùng dịch vụ nào
Nên dùng dịch vụ nào
bởi vncredit, 25 Tháng năm 2020 lúc 14:40
lưu giữ
lưu giữ
bởi Bienlang18, 21 Tháng năm 2020 lúc 08:09
dịch vụ lưu trữ
dịch vụ lưu trữ
bởi ngale02, 27 Tháng năm 2020 lúc 14:54
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi Nhung.chả, 22 Tháng năm 2020 lúc 07:36