Game Five Nights At Freddy's - Nỗi khiếp sợ đến từ màn đêm đen tối

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 28 Tháng mười 2014.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Five Nights At Freddy's là một game mobile kinh dị indie được phát triển bởi Scott Cawthon với lối chơi đơn giản, độc đáo những mang lại hiệu quả cao.

  Kỳ nghỉ hè đã đến và nơi làm việc lý tưởng dành cho những người đang cần một công việc làm thêm và đó là tại quán Freddy Fazbear's Pizza. Ban ngày đây là điểm đến của các đứa trẻ được phụ huynh dẫn đến để được chơi đùa và thưởng thức những món ăn nhanh miễn phí. Tuy nhiên, điều đặc biệt của quán đến từ 3 con robot biết hát, và còn thú vị hơn khi chúng được lập trình sẵn để mua vui cho đám trẻ con một cách đầy cuốn hút.

  Five Nights At Freddy's - Nỗi khiếp sợ đến từ màn đêm đen tối - 41778


  Tại Five Nights At Freddy's, nơi người chơi phải đóng vai trò như một chiếc đồng hồ sinh học ban đêm, tự bảo vệ mình từ nhưng con robot hiền lành đáng yêu vào ban ngày nhưng lại cực đáng sợ vào ban đêm. Người chơi sẽ bằng cách theo dõi chuyển động của chúng thông qua các camera an ninh được lắp trong quán.

  Five Nights At Freddy's - Nỗi khiếp sợ đến từ màn đêm đen tối - 41779

  Cứ đến nửa đêm thì hành vi của những con robot trở nên bất bình thường và điều này đã được người chủ quán ghi nhận là có một vài trường hợp chúng tự động di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác. Người chơi sẽ dần nhận ra mục đích của mình được thuê trong Five Nights At Freddy's là gì nhưng vẫn phải cắn răng thực hiện tiếp vì hợp đồng đã kí.

  Five Nights At Freddy's - Nỗi khiếp sợ đến từ màn đêm đen tối - 41780

  Công việc của bạn là cân đối số lượng điện tiêu thụ để cung cấp cho những chiếc cửa bảo vệ và những chiếc camera vì cứ mỗi lần chuyển từ camera này sang camera khác là bạn đã tiêu tốn số năng lượng điện không ít. Vậy nên hãy thận trọng và hạn chế ít nhất có thể những lần di chuyển đó.

  Five Nights At Freddy's - Nỗi khiếp sợ đến từ màn đêm đen tối - 41781

  Nếu hết điện, bạn sẽ không được bất cứ một cánh cửa nào bảo vệ, trong khi điện thì mất và sẽ phải lần mò trong bóng tối để rồi đối mặt với những con robot bí hiểm kia và dự đoán xem điều khủng khiếp gì sẽ xảy đến. Chắc chắn bạn sẽ không muốn đâu!

  Five Nights At Freddy's - Nỗi khiếp sợ đến từ màn đêm đen tối - 41782

  Five Nights At Freddy's được ca ngợi bởi các nhà đánh giá cho rằng đây là một game rất độc đáo ở thể loại kinh dị với sự nhấn mạnh đặc biệt về thiết kế đơn giản của nó, cùng với cách cơ chế gameplay và tính thẩm mỹ của đóng góp vào một cảm giác tổng thể của sự sợ hãi và hoang tưởng. Công việc của người chơi là sống sót sau 6 giờ sáng mà không được tấn công những con robot.

  Five Nights At Freddy's - Nỗi khiếp sợ đến từ màn đêm đen tối - 41783

  Game không quá kinh dị nhưng bằng những thủ pháp hù dọa thì Five Nights At Freddy'schắc chắn không hề thua kém bất kỳ một game đỉnh cao nào.

  Five Nights At Freddy's - Nỗi khiếp sợ đến từ màn đêm đen tối - 41784
  Thông số game

  - Đối với Android
  Yêu cầu : 2.3 and up
  Kích thước : 50 Mb
  Phiên bản : 1.84

  - Đối với iOS
  Yêu cầu : 5.1 or later.
  Kích thước : 39.82 Mb
  Phiên bản : 1.0

  Link tải game
  Dành cho Android : goo.gl/Ql6ypd
  Dành cho iOS : goo.gl/8KeZci
  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  game nhìn có vẻ ghê, hợp với không khí Haloween :D

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
mọi người ai lên ios 13 chưa vậy
mọi người ai lên ios 13 chưa vậy
bởi huong pham 992, 29 Tháng ba 2020 lúc 14:38
Dùng đám mây
Dùng đám mây
bởi kennys2westlife, 29 Tháng ba 2020 lúc 07:29
bộ nhớ !
bộ nhớ !
bởi thanhtung03, 23 Tháng ba 2020 lúc 07:24
đầy bộ nhớ điện thoại
đầy bộ nhớ điện thoại
bởi Bienlang18, 23 Tháng ba 2020 lúc 07:27