Tin tức Firefox sắp ra mắt smartphone giá 500 nghìn đồng

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi Nguyên Y, 24 Tháng hai 2014.

 1. Nguyên Y Thành Viên Mới

  Theo thông tin từ trang GsmArena, Mozilla vừa hợp tác với Spreadtrum nhằm theo đuổi kế hoạch phát hành smartphone chạy Firefox OS có giá bán lẻ là 25 USD (khoảng 550 nghìn đồng).

  Đây là điều bất ngờ vì mức giá này chỉ tương ứng với các điện thoại di động phổ thông không có hệ điều hành trên thị trường hiện nay.

  Firefox sắp ra mắt smartphone giá 500 nghìn đồng - 10198

  Spreadtrum là một nhà sản xuất điện thoại di động không được nhiều người biết đến, tuy nhiên với việc thực hiện kế hoạch cùng Mozila, Spreadtrum sẽ mở rộng được thương hiệu của mình. Hai công ty này có kế hoạch phát hành smartphone với tiêu chí: cung cấp smartphone cho người tiêu dùng ở mức giá thấp nhất có thể.

  Chiếc smartphone mới sẽ sử dụng vi xử lý SC6821 nền tảng Cortex A5 do chính Spreadtrum sản xuất. Vi xử lý này không hỗ trợ mạng 4G LTE mà chỉ hỗ trợ mạng WCDMA và EDGE. Thậm chí, SC6821 cũng không có WiFi, Bluetooth, camera hay FM Radio. Là smartphone siêu rẻ nên thiết bị này chỉ có màn hình cảm ứng 3.5 inch.

  Mặc dù thông số kỹ thuật không có gì ấn tượng, tuy nhiên với mức giá 25 USD, chiếc smartphone của Mozila và Spreadtrum nhiều khả năng sẽ được thị trường mới nổi đón nhận nồng nhiệt. Nếu phát hành ở Việt Nam, chúng ta có thể lựa chọn sản phẩm này thay thế cho các điện thoại phổ thông nhằm đáp ứng các nhu cầu cơ bản là nghe gọi, nhắn tin và truy cập Internet.

  Hồng Nam
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37