Game Final Fantasy III - Sống lại một huyền thoại JRPG

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 31 Tháng mười hai 2014.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Final Fantasy III dù đã cập bến Mobile được một thời gian, nhưng vẫn mang tới những giá trị cảm xúc cho cộng đồng game thủ yêu thích JRPG.

  Final Fantasy là cái tên gắn bó với biết bao thế hệ game thủ, đặc biệt là cộng đồng game thủ Việt Nam - những người từng "mê mệt" với bộ đĩa CD khổng lồ của Final Fantasy VII hay VIII. Tuy nhiên vì hạn chế và điều kiện trong những năm 80, đa phần game thủ Việt chưa có cơ hội để thưởng thức những đại diện đầu tiên của dòng game, trở thành mảnh ghép còn thiếu cho hành trình thế giới ảo của biết bao con người.  Final Fantasy III Trailer.​

  Chính vì thế, khi Square Enix bắt đầu chiến dịch tiến đánh Mobile với những huyền thoại đi đầu của dòng game Final Fantasy, người hâm mộ Việt Nam không khỏi vui mừng. Nhưng niềm vui đó còn nhân lên gấp nhiều lần khi biết được rằng huyền thoại Final Fantasy III không chỉ cập bến Android và iOS, mà còn phát hành dưới dạng bản "Remake" với lớp áo đồ họa tân thời.

  Trong thực tế, phiên bản Remake của Final Fantasy III trên Mobile được chuyển hệ từ nền tảng Nintendo 3DS, một trong những dự án với tham vọng hồi sinh không chỉ "thân xác" mà còn là "linh hồn" của tựa game.

  Final Fantasy III - Sống lại một huyền thoại JRPG - 58697

  Câu chuyện của Final Fantasy III khởi đầu 1000 năm trước khi bánh xe vận mệnh bắt đầu xoay chuyển, nơi một hành tinh hoang sơ vô danh ẩn chứa bốn viên pha lê quyền năng. Ở đó tồn tại một nền văn minh hùng mạnh với công nghệ vượt tầm, nuôi tham vọng kiềm tỏa sức mạnh của bốn viên pha lê ánh sáng. Nhưng họ chăgr hay biết rằng, năng lượng ánh sáng từ bốn viên pha lê sẽ nuốt chửng và tuyệt diệt thế giới, nếu chúng không có cho mình bốn bản thể đối nghịch từ bóng tối.

  Final Fantasy III - Sống lại một huyền thoại JRPG - 58698

  Từ đây, bốn vị anh hùng với danh đặt "Hắc Binh" mang trên mình trách nhiệm kiếm tìm bốn viên pha lê bóng tối và đưa cán cân thế giới về với cân bằng. Cuối cùng, bốn vị anh hùng cũng hoàn thành sứ mệnh.. nhưng chiến thắng của họ đến khi mọi chuyện trở nên quá muộn, và nền văn minh hưng thịnh năm nào nay mãi mãi biến mất trong cơn bão ánh sáng. Tuy nhiên sự tận diệt vẫn chưa thấy hồi kết, vì những nhà tiên tri suy đoán rằng bi kịch sẽ còn tái diễn trong tương lai..

  1000 năm sau, ngôi làng thanh bình Ur chứng kiến bốn đứa bé mồ côi lớn lên và trưởng thành. Tuy mỗi người mang một số phận, một tính cách, nhưng cả bốn đều không hay biết rằng mình sẽ đi chung một con đường, gánh trên vai trách nhiệm cứu thế..

  Final Fantasy III - Sống lại một huyền thoại JRPG - 58699

  Phong cách lối chơi của Final Fantasy III hoàn toàn đi theo phong cách JRPG truyền thống, với hệ thống tổ đội và cơ chế chiến đấu theo lượt điển hình. Nhưng điểm đặc biệt mà Final Fantasy III mang tới và cũng là một trong những yếu tố giúp game bước lên tầm huyền thoại sau này, chính là hệ thống "chức nghiệp" đa dạng vô cùng biến hóa.

  Trong đó, hệ thống này cho phép game thủ có thể thay đổi qua lại vai trò của những thành viên trong tổ đội mọi lúc mọi nơi, với mỗi "chức nghiệp" sẽ nắm những chủng loại vũ khí, giáp trụ, phụ kiện và phép thuật hoàn toàn khác nhau.. Quyền tự do thay đổi như vậy giúp game thủ có thể xoay chuyển phương thức lối chơi tùy ý, đưa tính chiến thuật của dòng game vốn đã rất sâu sắc, nay còn vươn lên tầm cao mới trong Final Fantasy III.

  Final Fantasy III - Sống lại một huyền thoại JRPG - 58700

  Một bước tiến vượt tầm mà phiên bản "Remake" của Final Fantasy III sở hữu chính là lớp áo đồ họa 3D tân thời đầy màu sắc. Nay tất thảy những gì hiển hiện trước mắt người chơi từ đồng minh, kẻ thù cho tới khung cảnh đều mang vân phủ chi tiết cùng hiệu ứng đổ bóng chân thực.. như đặt vào tay cộng đồng một hậu bản mới dưới mái nhà Final Fantasy. Bên cạnh đó, game còn mang trên mình phong cách ngộ nghĩnh đầy cá tính, đan xen giữa Anime và trường phái phương Tây, phả vào mỗi con người một cái thần, một linh hồn riêng..

  Final Fantasy III - Sống lại một huyền thoại JRPG - 58701

  Final Fantasy III với tầm vóc của một đại diện huyền thoại, với vóc dáng mới của một tựa game tân thời chen chân với nét cổ điển và giá trị JRPG truyền thống, trở thành mảnh ghép còn thiếu cho hành trình thế giới ảo của bất cứ ai chưa từng thử qua.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS (iPhone) : click here
  Dành cho iOS (iPad) : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34