Tin tức Facebook và tham vọng của họ đối với cuộc sống Internet

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi QHaNguyen, 26 Tháng ba 2015.

 1. Facebook và tham vọng của họ đối với cuộc sống Internet - 67086

  Quên Smartphone đi Facebook đang là nóng nhất ở thời điểm này. Ở sự kiện F8 tối qua Facebook đã cho thấy tham vọng cực lớn của công ty này khi ra mắt Messenger Platform (Nền tảng Messenger), nâng cấp nhiều chức năng của Facebook Video, và khả năng tích hợp sâu vào hệ thống.

  Nhìn lại những chặn đường mà Facebook đã đi ta vô tình thấy được rằng họ đang gần như sở hữu những từng thứ một trong cuộc sống Internet của chúng ta. Facebook là:
  • Một mạng xã hội nhiều người sử dụng nhất trên thế giới
  • Trình tin nhắn, chat
  • Mạng xã hội hình ảnh (Instagram)
  • Quảng cáo (Facebook Ads)
  • Game (Facebook Game)
  • Video/TV (Facebook Video)
  • Thực tế ảo (Oculus)
  • Nền tảng(Messenger, Facebook Developer)
  • E-commerse
  Với Messenger Platform, bạn có thể làm nhiều hơn với Messenger. Có thể kể đến những ứng dụng chuyên về hình ảnh được tích hợp sâu vào Messenger, mặc dù những ứng dụng này vẫn nằm trên AppStore nhưng Messenger hỗ trợ bạn cài rất nhanh. Những ứng dụng này không thể xài riêng biệt mà chỉ thông qua Messenger.

  Facebook và tham vọng của họ đối với cuộc sống Internet - 67087

  Ngoài ra Messenger còn có thể trở thành một công cụ thương mại điện tử mới với khả năng traking hàng hoá, thông báo trực tiếp đơn hàng qua Messenger. Ngoài ra bạn còn có thể chat với người bán, công ty bán hàng qua Messenger. Chức năng chuyển tiền qua Messenger cũng đã có cho người dùng sử dụng.


  Facebook và tham vọng của họ đối với cuộc sống Internet - 67088

  Tương lai của nền tảng Messenger phải nói là rất sáng khi các nhà phát triển nay đã có sân chơi mới, người dùng chờ được tận hưởng những gì tốt nhất từ Facebook. Bây giờ là các ứng dụng hình ảnh, và sau này sẽ còn nhiều ứng dụng hay ho hơn nữa. Facebook đã học tập từ nền tảng của 2 ông lớn Trung Quốc, Hàn Quốc là WeChat và LINE. Trang mạng Theverge đã có một câu nhận xét rất hay: "Is America ready for Asian-style mega-messengers?" (Người Mỹ đã sẵn sàng cho ứng dụng chat theo kiểu Châu Á chưa?)

  Facebook và tham vọng của họ đối với cuộc sống Internet - 67089

  Facebook Video cũng có sự chuyển mình lớn khi Facebook cho phép đính các video của mình vào các trang web (như các bạn copy đường dẫn của Youtube vậy). Lợi thế của Facebook là video của bạn sẽ được người dùng xem trực tiếp mà không cần phải qua cửa sổ khác như Youtube. Bạn có thể kéo thả video của bạn vào nền tảng web được hỗ trợ và video sẽ tự động hiện ra. Quảng cáo bằng video trên Facebook nay lại càng dễ dàng hơn, bạn traking được lượt xem, lượt click, lượt tương tác như Facebook Ads.

  Facebook rất có tham vọng với cuộc sống Internet của toàn bộ người dùng trên thế giới. Với cộng đồng sử dụng quá lớn Facebook có thể làm bất cứ thứ gì họ muốn. Có cộng đồng là có tất cả. Bạn có hào hứng với những thay đổi đến từ Facebook hay không? Để lại bình luận nhé.
  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  cái messenger làm rất nhiều người dùng smartphone ko thích, h được tích hợp nhiều tính năng mới, hay hơn, hi vọng facebook sẽ lấy lại được cảm tình của người dùng với cách làm này.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp theo âm học

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019