Facebook Slingshot - Ứng dụng nhắn tin tự hủy "bắn ná" vào Snapchat

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi hotdeal, 19 Tháng sáu 2014.

 1. hotdeal Thành Viên Mới

  Facebook phát hành ứng dụng nhắn tin di động Slingshot, cạnh tranh Snapchat, gửi tin nhắn video hay hình ảnh tự hủy sau một khoảng thời gian.

  Tương tự WhatsApp và Messenger, Facebook phát hành Slingshot như một ứng dụng di động độc lập. Do đó, không cần phải có tài khoản Facebook mới có thể dùng Slingshot, chỉ cần đăng ký với số điện thoại đang dùng. Đây là một sản phẩm ra lò từ trung tâm sáng tạo Facebook Creative Labs, tương tự Paper.

  Cuối năm 2013, Facebook "dạm hỏi" Snapchat với giá 3 tỉ USD nhưng Evan Spiegel, một trong hai nhà sáng lập Snapchat, đã mạnh dạn từ chối. Do đó, Facebook đành tự "gieo trồng" ứng dụng tương tự của riêng mình và Slingshot ra đời.

  Facebook Slingshot (bắn ná) có giao diện giống với Snapchat và cũng có chức năng tương tự. Nó cho phép người dùng chụp ảnh hay quay clip ngắn và gửi nhanh đến bạn bè của mình. Họ có thể vẽ lên ảnh, thêm những dòng chữ vui nhộn. Người nhận muốn mở khóa tin nhắn nhận được, họ cần gửi lại một tin nhắn đến bạn trước.

  Facebook Slingshot - Ứng dụng nhắn tin tự hủy "bắn ná" vào Snapchat - 22116
  Slingshot có giao diện và hoạt động tương tự Snapchat - Ảnh: Facebook

  Danh sách tin nhắn gửi đến sẽ hiển thị trong hộp thư, không muốn xem hay loại bỏ chỉ cần giữ chọn và quẹt lướt đi. Slingshot có chức năng chia sẻ vị trí địa lý, người nhận sẽ biết tin nhắn gửi từ thành phố nào. Người dùng có thể tắt chức năng chia sẻ vị trí.

  Slingshot cho phép gửi đến một hay một nhóm người cùng lúc. Những ảnh và clip sẽ biến mất hoàn toàn trong thời gian ngắn ngay sau khi người nhận mở ra xem. Nếu không được mở xem, tin nhắn sẽ tự biến mất sau 30 ngày. Họ không thể lưu lại chúng. Đó là ý tưởng chính tạo nên thành công của Snapchat, giữ bí mật riêng tư nội dung tin nhắn, và giới trẻ thường dùng trêu ghẹo nhau qua các hình ảnh hay clip vui nhộn.

  "Slingshot giúp bạn chia sẻ nhanh những khoảnh khắc - nhỏ và lớn - với tất cả bạn bè" - Facebook giới thiệu về Slingshot.

  Hiện tại, Facebook Slingshot chỉ mới dành cho người dùng tại Mỹ ở hai nền tảng iOS và Android. Trong lúc chờ đợi ứng dụng này xuất hiện tại Việt Nam, người dùng có thể xem qua một số tính năng hấp dẫn mà trangMashable trải nghiệm được.

  Facebook Slingshot đã có mặt trên App Store (iOS 7 trở lên) và Google Play
  (Android). Tương thích với Android Jelly Bean và KitKat.
  Chủ đề tương tự
 2. huynhdactam0483

  huynhdactam0483 Thành Viên Mới

  LƯỠI KHÔNG XƯƠNG NHIỀU ĐƯỜNG LẮT LÉO

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24