Khoa học Facebook sẽ "thẳng tay" xóa sổ các fanpage câu like

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi hotdeal, 12 Tháng tư 2014.

 1. hotdeal Thành Viên Mới

  Mới đây, mạng xã hội Facebook tiếp tục triển khai quy định mới và có thể rất nhiều người sẽ không thích điều này chút nào. Có vẻ như Facebook đang nỗ lực hết sức để làm "sạch sẽ" lại giao diện người dùng, từ thiết kế trang chủ mới, trang cá nhân cho tới việc hướng người dùng tới các luồng thông tin trực tuyến đều cho thấy ý định cải tiến cách sử dụng Facebook của người dùng.

  Facebook sẽ "thẳng tay" xóa sổ các fanpage câu like - 14201
  Liên tục thay đổi giao diện để phù hợp hơn với người dùng.

  Tình trạng lôi kéo Like, Comment đang xuất hiện rất nhiều trên mạng xã hội Facebook. Trong khi trước đây, hình thức câu Like được xuất phát từ những hình ảnh cảm động hoặc những câu chuyện có thật, giờ đây bất kì thông điệp nào trôi nổi trên mạng xã hội Facebook cũng có thể được sử dụng để câu kéo Like. Hình thức này không gây ảnh hưởng tới người dùng, thế nhưng theo Facebook nó đã và đang tạo nên một thói xấu trên mạng cũng như làm "rác" trang chủ của rất nhiều người dùng khác.

  Facebook sẽ "thẳng tay" xóa sổ các fanpage câu like - 14202
  Không những ở nước ngoài, tình trạng câu kéo Like, bình luận cũng xuất hiện rất nhiều ở các Fanpage tại Việt Nam.

  Hãy tưởng tượng bạn chơi với vài trăm người có sở thích nhấn "Like" trạng thái của các Fanpage khác nhau, sẽ rất khó để theo dõi thông tin nào đó nếu như bạn bè của bạn liên tục chia sẻ những thông tin chỉ vì... Fanpage bảo thế. Đại diện của Facebook cho rằng đây là một hình thức spam cần được loại bỏ và Facebook sẽ có biện pháp để xử lý tình trạng Fanpage câu like này.

  Facebook sẽ "thẳng tay" xóa sổ các fanpage câu like - 14203

  Nhiều dự đoán cho rằng một hình thức thông báo giống với báo các trang cá nhân vi phạm sẽ được Facebook thành lập để "chuyên trị" những Fanpage có hành vi câu kéo Like, bình luận. Đây sẽ là cách thức hiệu quả để làm sạch Facebook cũng như tạo nên một môi trường sử dụng mạng xã hội "lành mạnh" cho tất cả người dùng.

  Các quy tắc mà Facebook đặt ra:

  - Không yêu cầu người dùng phải nhấn thích, nhận xét hoặc chia sẻ bài viết trong các bài đăng (bao gồm cả hình ảnh). Facebook sẽ kiểm tra và nếu phát hiện, họ sẽ can thiệp nhằm giảm tương tác của fanpage.

  - Không chia sẻ các nội dung lặp đi lặp lại. Nó có thể quan trọng với bạn nhưng những người đã nhấn like không muốn nhìn thấy nó nhiều lần. Nếu bạn muốn chia sẻ lại, hãy đăng dòng mô tả khác về nó.

  - Không chia sẻ liên kết dẫn tới địa chỉ không được thông báo trước, đặc biệt là dẫn tới các trang chỉ có quảng cáo.

  - Facebook quan tâm tới các fanpage của doanh nghiệp, nhưng họ quan tâm nhiều hơn tới nội dung hiển thị trên news feed của người dùng. Nếu bạn đang khiến trang news feed của người dùng tràn ngập thông tin quảng cáo, những hình ảnh lôi kéo sự quan tâm như thích, chia sẻ, bình luận thì fanpage sẽ bị giảm tương tác.
  Chủ đề tương tự
 2. nguyenhue1012

  nguyenhue1012 Thành Viên Mới

  thế này nhiều fan đi lắm đây

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06